hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Dịch vụ in giấy khen giá rẻ chuyên nghiệp, làm the khuôn mẫu của khách hàng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. seobynct08

  seobynct08 Staffs

  Tham gia ngày:
  5/8/15
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dịch vụ in giấy khen giá rẻ chuyên nghiệp, không áp đặt khuôn mẫu của công ty cổ phần In Hồng Đăng

  Dịch vụ in giấy khen là một trong những dịch vụ có tiềm năng phát triển mạnh trong nền công ngiệp in ấn của nước ta. Vai trò của giấy khen cũng đã được mọi người công nhận về tính khả thi và tầm quan trọng của nó trong cuộc sống. Môi trường hoạt động của việc trao tặng giấy khen ngày nay đang dần được mở rộng với nhiều các lĩnh vực khác nhau. Điều đó đòi hỏi hình thức và mẫu giấy khen cũng cần được thay đổi linh hoạt để phù hợp với điều kiện và môi trường khen thưởng. Quy cách in cũng không bị bó buộc trong cùng một khuôn mẫu giản đơn.

  Hiểu được những giá trị và tiềm năng phát triển của dịch vụ in giấy khen, công ty cổ phần In Hồng Đăng đã áp dụng những máy móc hiện đại nhất vào việc phát triển và thúc đẩy công nghệ in ấn giấy khen giá rẻ. Trong những năm vừa qua công ty đã mang đến sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước với dịch vụ chuyên nghiệp và những thiết kế thay đổi theo xu hướng của thời đại.

  Điểm mạnh của công ty In Hồng Đăng:

  - Trong việc in giấy khen thì khách hàng sẽ được quyền lên ý tưởng thiết kế và trao đổi với những nhân viên thiết kế lành nghề của công ty. Nếu khách không có ý tưởng riêng thì công ty sẽ đưa ra các mẫu mã giấy khen đa dạng cho khách hàng chọn lựa.

  - Hoàn toàn MIỄN PHÍ in thử mẫu sản phẩm giấy khen cho khách.

  - Các khâu trong quá trình sản xuất đều được thực hiện trực tiếp tại xưởng của công ty và không qua bất kì công ty trung gian nào khác.

  - In giấy khen có chất lượng tốt nhưng không đồng nghĩa với giá cả cao. Công ty Hồng Đăng chúng tôi cam kết chất liệu giấy được nhập khẩu trực tiếp nên cho giá thành mềm.

  - Áp dụng công nghệ máy móc in ấn hiện đại nhất trong quá trình in ấn thành phẩm

  - Không kể đơn đặt hàng có số lượng lớn hay nhỏ thì công ty vẫn luôn đảm bảo về mặt tiến độ và giao hàng đúng với cam kết giữa hai bên.

  - Rút gọn thời gian tư vấn và báo giá cho khách hàng với hệ thống tư vấn viên chuyên nghiệp tâm huyết.

  - Công ty In Hồng Đăng luôn dành những ưu đãi vàng cực khủng cho những khách hàng quen thuộc hoặc với những khách hàng tiềm năng.
  >> các bạn có thể xem thêm dịch vụ in hóa đơn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Dịch vụ in giấy khen giá rẻ chuyên nghiệp, làm the khuôn mẫu của khách hàng