hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Dịch vụ mua thẻ điện thoại viettel uy tín nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. dungdt

  dungdt Staffs

  Tham gia ngày:
  7/1/14
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hiện nay khi nạp tiền điện thoại trực tuyến tại vban.vn bạn luôn được

  - Giảm từ 4-10% đối với dịch vụ nạp thẻ điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, và nạp điện thoại trả sau

  - Giảm 5-10% đối với dịch vụ mua thẻ game, nạp tài khoản game.

  Dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến được rất nhiều người dân hưởng ứng do ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi. Ngoài ra, với dịch vụ này bạn không chỉ nạp tiền cho tài khoản của mình mà có thể nạp tiền cho người thân và bạn bè. Chỉ mất 3 giây kể từ khi giao dịch số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của quý khách.
  [​IMG]

  Vban.vn trang web nạp tiền điện thoại cho thuê bao trả trước như thẻ điện thoại Viettel tiện lợi, đơn giản và nhanh chóng với mệnh giá 50.000 vnđ cho các thuê bao di động trả trước của mạng thẻ điện thoại Viettel.

  Hãy nhanh tay nạp tiền điện thoại trực tuyến cho các thuê bao di động trả trước của các mạng điện thoại (Vinaphone,Viettel, Mobifone,Vietnamobile, Gmobile) qua trang web nạp tiền điện thoại uy tín nhất Việt Nam vban.vn.

  Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ tại trang web nạp tiền điện thoại vban.vn, khách hàng sẽ được hỗ trợ nạp thẻ điện thoại của tất cả các nhà mạng (Vinaphone, thẻ điện thoại Viettel, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile) và còn nhận được chiết khấu cao.

  Dịch vụ áp dụng cho cả hình thức trả trước và trả sau và mua mã thẻ điện thoại cho từng mạng. Bạn cũng có thể nạp tiền trả trước/ sau cho nhiều số cùng một lúc.

  Cách tính sổ này rất đơn giản, chỉ cần laptop hoặc smartphone của bạn kết nối mạng đều có thể dùng được với hình thức giao tế này.

  Khi sử dụng hình thức thanh toán này, giá thẻ nạp điện thoại của từng nhà mạng đều thấp hơn so với mệnh giá thẻ và tốt hơn so với giá thẻ mua ở ngoài cửa hàng. Sau khi giao thiệp thành công, tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản điện thoại của bạn mà không phải thực hành thao tác nhập mã thẻ.

  Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam

  Hà Nội: P.804A - Số 22, Láng Hạ, Đống Đa

  Tel: 84-4 37764 668/669 Fax: 84-4 37764 666

  HCM: Lầu 10,Phòng 1002, Tòa nhà Jabes II, 110 CMT8, P.7, Q.3

  Tel: 84-8 3507 4546 / 84-8 6679 9639
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Dịch vụ mua thẻ điện thoại viettel uy tín nhất