hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy tính uy tín tại vĩnh phúc...

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nguyenvanngoc

  nguyenvanngoc Staffs

  Tham gia ngày:
  10/5/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Máy tính của bạn bị hỏng bàn phím, hỏng màn hình…Bạn không muốn mang đến trung tâm hay cửa hàng để sửa chữa vì bạn không có nhiều thời gian bạn cần sửa tại nhà. Nhưng bạn lo lắng về độ uy tín cũng như chất lượng về dịch vụ vì hiện nay có rất nhiều vụ lừa đảo ngày càng tinh vi.

  Nhưng các bạn cũng đừng quá lo lắng hãy đến với dịch vụ sửa chữa máy tính uy tín tại vĩnh phúc chúng tôi cam kết công ty chúng tôi là một trong những công ty được rất nhiều gia đình tin tưởng. Công ty Tâm Phát sửa chữa máy tính tại vĩnh phúc chúng tôi làm việc theo phương châm luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Vì chúng tôi hiểu rằng để tồn tại được bền vững thì sự tin tưởng của khách hàng là yếu tố vô cùng quan trọng nó quyết định lớn đến sự thành bại của công ty.

  Không chỉ sửa chữa về phần cứng máy tính mà công ty Tâm Phát sửa chữa máy tính chuyên nghiệp tại vĩnh phúc chúng tôi còn sửa chữa cả phần mềm như cài win, hệ điều hành, ứng dụng…thiết kế web, seo web, đổ mực máy in…

  Nếu bạn muốn sửa máy tính tại nhà hãy nhấc điện thoại lên và gọi vào số 0976836586 chỉ 15-30 phút sau chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn để giải quyết những sự cố về máy tính của bạn.
   
 2. lehue2603

  lehue2603 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Có dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà không bạn? Mình ở Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy tính uy tín tại vĩnh phúc...