hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Dịch vụ thành lập công ty nhanh siêu tốc giá rẻ uy tín nhất TPHCM

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. namvietluat

  namvietluat Staffs

  Tham gia ngày:
  5/9/16
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khi bạn có đủ các điều kiện, ý tưởng và năng lực để phát triển hoạt động kinh doanh lớn mạnh thì việc thành lập công ty chính là điều tất yếu, một lựa chọn đúng đắn trong thời đại tiên tiến ngày nay. Nhưng thủ tục và các bước tiến hành đăng ký kinh doanh là điều khiến nhiều người băn khoăn lo lắng vì không nắm rõ được các quy định trong pháp luật. Giải pháp tối ưu nhất cho bạn chính là lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty nhanh, uy tín, đảm bảo.

  [​IMG]

  Công ty Nam Việt Luât
  chính là công ty tư vấn Luật lớn mạnh nhất tại TP.HCM, chúng tôi rất hân hạnh được giúp bạn làm các thủ tục đăng ký thành lập công ty nhanh chóng siêu tốc giá rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi tự tin vào chất lượng dịch vụ của mình bởi đội ngũ luật sư, nhân viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có năng lực giải quyết mọi rắc rối, sự cố phát sinh sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình được cấp giấy phép kinh doanh trong thời gian ngắn giúp, quý khách hàng có thể yên tâm để hoàn thành các dự định và tập trung vào phát triển kinh doanh của mình.
  Nam Việt Luật tiến hành tư vấn dịch vụ thành lập công ty ở tất cả các loại hình kinh doanh:
  • Thành lập công ty tư nhân
  • Thành lập công ty TNHH 1 thành viên và 2 thành viên trở lên
  • Thành lập công ty Cổ phần
  • Thành lập công ty Hợp doanh
  Các gói dịch vụ thành lập công ty giá rẻ của chúng tôi đều có chi phí là 1.200.000 đồng đã bao gồm chi phí đóng các lệ phí nhà nước. Bạn sẽ được tư vấn trước khi thành lập doanh nghiệp nhanh, chuẩn bị các giấy tờ, soạn thảo và hoàn thiện mọi hồ sơ thủ tục, nhân viên chúng tôi sẽ đại diện khách hàng làm việc với các cơ quan nhà nước. Giúp quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức, chi phí của mình.

  [​IMG]

  Cụ thể dịch vụ tư vấn của Nam Việt Luật trong hoạt động thành lập doanh nghiệp gồm:

  Tư vấn các thủ tục cần thiết trước khi thành lập doanh nghiệp
  Tư vấn về cách lựa chọn mô hình kinh doanh, cơ cấu tổ chức, lựa chọn tên công ty, địa chỉ đặt trụ sở hay tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh. Tư vấn cơ cấu góp vốn của các thành viên; lựa chọn phương thức và điều hành công ty. Tư vấn về quyền và nghĩa vụ của các thành viên, cổ đông trong công ty, cách chia lợi nhuận và xử lý các nghĩa vụ phát sinh trong kinh doanh.

  Tiến hành mọi thủ tục thành lập doanh nghiệp theo ủy quyền của khách hàng
  • Khách hàng cần cung cấp các giấy tờ cân thiết cho chúng tôi
  • Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và soạn thảo các giấy tờ cần thiết, hoàn thiện bộ hồ sơ đăng ký kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật. Và sau khi hoàn thành sẽ trực tiếp đưa đến cho khách hàng kiểm duyệt và ký tên.
  • Tiến hành các thủ tục thành lập doanh nghiệp tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền như: đại diện nộp hồ sơ, nhận kết quả, đăng ký mẫu dấu, mã số thuế cho công ty khách hàng.
  • Bàn giao giấy phép kinh doanh, con dấu, mã số thuế và các giấy tờ cần thiết khác cho người đại diện theo pháp luật hoặc người ủy quyền của khách hàng.
  Nam Việt Luật cam kết thực hiện các thủ tục sau khi thành lập doanh nghiệp
  • Tư vấn khách hàng hoàn thiện hồ sơ nội bộ cho doanh nghiệp sau khi thành lập
  • Tư vấn các thủ tục pháp lý cần tiến hành sau khi thành lập doanh nghiệp
  • Soạn thảo các giấy tờ cần thiết và cung cấp các văn bản luật theo yêu cầu
  • Sẽ tư vấn miễn phí pháp luật doanh nghiệp trong năm đầu tiên và nhận tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động nếu có yêu cầu
  Trên đây là các bước thực hiện dịch vụ thành lập công ty nhanh, siêu tốc giá rẻ của Nam Việt Luật. Nếu các bạn còn bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào về dịch vụ thành lập công ty xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline; 0909.608.102 gặp Mr Nam trưởng phòng tư vấn online.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Dịch vụ thành lập công ty nhanh siêu tốc giá rẻ uy tín nhất TPHCM