hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Dịch vụ thành lập công ty uy tín giá rẻ Huỳnh Gia Luật

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. dailong0806

  dailong0806 Staffs

  Tham gia ngày:
  29/12/14
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều công ty hiện nay muốn sáp nhập doanh nghiệp lại với nhau chuyển toàn bộ công nghệ và tài sản của mình sang một công ty khác để việc kinh doanh được diễn ra tốt hơn nhờ những sự hỗ trợ trong kinh doanh nhưng vấn đề phải sáp nhập như thế nào thì hãy cùng dich vu thanh lap cong ty uy tín giá rẻ của chúng tôi tư vấn cho các bạn hiểu được rõ hơn nhé.

  Chúng tôi – dịch vụ thành lập công ty uy tín giá rẻ sẽ tư vấn cho các bạn những nội dung sau:
  Tiến hành tư vấn vấn đề liên quan đến thủ tục họp đại hội đồng của từng công ty và thống nhất những nội dung liên quan đến vấn đề sáp nhập công ty ra sao. Hợp đồng sát nhập và các nội dung sát nhập như thế nào, điều kiện để sáp nhập công ty là gì và phương án sử dụng la động ra sao.

  Quá trình chuyển đổi thì những điều kiện chuyển đổi tài sản , vấn đề về góp vốn của 2 công ty sẽ được giải quyết ra sao.
  Xây dựng lại điều lệ của công ty và những nội dung khác liên quan đến vấn đề này cho doanh nghiệp.
  Tư vấn đề vấn đề hoàn thiện hồ sơ để thành lập công ty mới: các bạn sẽ cần phải chuẩn bị cho mình những quyết định và biên bản của đại hội đồng cổ công về vấn đề sáp nhập doanh nghiệp. Chuẩn bị một bản sao được công chứng hợp lệ của giấy chứng nhận đăng ký của cả 2 công ty sáp nhập và bị sát nhập, danh sách thành viên cổ công, điều lệ thành lập công ty và những vấn đề liên quan khác.
  Khi các bạn ủy quyền cho chuyên gia dich vu thanh lap cong ty tai dong nai úy tín giá rẻ chúng tôi sẽ đại diện giúp cho các bạn và thực hiện những thủ tục sau:

  Soạn thảo hồ sơ và đăng ký, nộp hồ sơ cho sở kế hoạch và đầu tư cho doanh nghiệp bạn,
  Thường xuyên theo dõi tiến trình và nhận thông báo về kết quả hồ sơ đã được nhận.
  Sau khi đã nhận được giấy chứng nhận đầu tư tại cơ quan sở kế hoạch và đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng ký nộp hồ sơ để khắc con dấu tại cơ quan công an cho doanh nghiệp của các bạn, ngoài ra chúng tôi sẽ còn giải quyết những vấn đề liên quan đến chứng nhận thuế cho doanh nghiệp của các bạn trong khoảng thời gian nhanh chóng nhất. Mức chi phí cho dịch vụ cũng được tính toán hợp lý cho doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Dịch vụ thành lập công ty uy tín giá rẻ Huỳnh Gia Luật