hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Dịch vụ thiết kế thi công showroom đẹp hoàn hảo trên mặt bằng nhỏ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hitlerphung

  hitlerphung Staffs

  Tham gia ngày:
  24/11/15
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Để có một mặt bằng đẹp làm nơi trưng bày những sản phẩm mẫu, hoặc quảng bá thương hiệu là điều rất khó nhưng cũng rất quan trọng và cần thiết với những ai muốn tên tuổi của mình được nổi lên nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được một showroom như ý muốn, đặc biệt là ở một khu phố đông đúc, thì một showroom nhỏ cũng là lý tưởng với nhiều người. Chính vì thế, việc đầu tư vào thiết kế nội thất showroom là lựa chọn duy nhất vào lúc này để hấp dẫn người dùng, và đó cũng là lý do mà đối tác chỉ tin tưởng và lựa chọn vào Minh Kiêt – công ty chuyên thiết kế showroom, cửa hàng, shop thời trang.

  [​IMG]
  Ở những khu phố đông đúc - một mặt bằng nhỏ cũng là rất khó tìm kiếm
  Tận dụng tối đa trong diện tích hiện có.

  [​IMG]
  Khả năng tận dụng không gian trên một không gian hẹp là điều rất quan trọng để làm nổi bật sức hút của sản phẩm.
  Với một không gian có giới hạn, luôn là rất khó để thiết kế một showroom thực sự đẹp và bắt mắt. Đặc biệt là với những ai cần đến sức hấp dẫn của sản phẩm cũng như phải có một không gian trải nghiệm nhất định cho khách hàng.

  [​IMG]
  Với Minh Kiệt, không chỉ là sắp đặt kệ trưng bày đẹp, mà còn là không gian cuốn hút để khách hàng trải nghiệm.
  Đó chính là lý do tại sao, mà nhiều đối tác chỉ tin tưởng và lựa chọn vào Minh Kiệt chúng tôi để thực hiện những mong muốn của mình. Dưới sức sáng tạo, khoa học và thẩm mỹ, kết hợp với phong cách thiết kế luôn tạo ra điểm nhất, loại bỏ những chi tiết rườm ra, mỗi công trình được chúng tôi đảm nhiệm, luôn tận dụng tối đa được giá trị không gian.

  Tinh tế trong lựa chọn vật liệu thi công.

  [​IMG]
  Lựa chọn vật liệu thi công luôn là công đoạn khó khăn mà chỉ có kinh nghiệm của Minh Kiệt mới đáp ứng được một cách trọn vẹn nhất.
  Một trong những giá trị lớn nhất mà Minh Kiệt đem lại cho đối tác, không chỉ là khả năng thi công tuyệt đối đúng tiến độ, mà hơn thế nữa còn là sự sáng tạo trong việc lựa chọn vât liệu cho showroom.

  [​IMG]
  Từng sản phẩm trên kệ trưng bày luôn là sự lôi cuốn khác biệt.
  Dù shop, cửa hàng của bạn chỉ có diện tích nhỏ, nhưng sức hấp dẫn và khả năng nổi bật của sản phẩm đi kèm với hệ thống nhận dạng thương hiệu vẫn luôn có khi Minh Kiệt đảm nhận. Đó chính là sự khoa học khi lựa chọn vật liệu, cùng với cách bày biện nội thất bên trong và lựa chọn nguồn sáng.

  [​IMG]
  Luôn có những điểm nhấn cho những sản phẩm chiến lược của bạn.
  Mỗi cửa hàng, shop, hay showroom của bạn ra đời, dù diện tích nhỏ đến đâu, chúng tôi luôn biết cách làm nên sự hấp dẫn với cả những ai chỉ tình cờ đi ngang qua showroom của bạn. Đó cũng chính là lý do tại sao mà sau khi nghiệm thu mỗi công trình, đối tác luôn dành tặng chúng tôi nhận định là : “chọn Minh Kiệt – không chỉ đẹp mà còn luôn đắt hàng.”

  [​IMG]
  Trên mỗi công trình Minh Kiệt đảm nhận là sự thành công của đối tác.
  Nếu bạn định mở một showroom nhỏ dịp đầu năm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

  [​IMG]

  Tìm hiểu thêm : "tại sao đối tác chỉ lựa chọn Minh Kiệt để thiết kế showroom"


  Thân Hungpm
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Dịch vụ thiết kế thi công showroom đẹp hoàn hảo trên mặt bằng nhỏ