hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp về chuyển nhà

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. baochauelec

  baochauelec Staffs

  Tham gia ngày:
  29/11/14
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một trong những ưu điểm vượt chội của chuyển nhà ABC so với các dịch vụ khách là chúng tôi có dịch vụ tư vấn chuyển nhà với rất nhiều bài viết hữu ích cho khách hàng có thể dễ dàng chueyenr nhà, khi bạn chuyển nhà muốn tháo điều hòa mà không biết làm thế nào bạn có thể tìm hiểu chuyên mục: cách khóa gas điều hòa, còn khi bạn chuyển văn phòng không biết giải quyết sao với đống bàn ghế thì bạn hãy tìm đọc : cách tháo lắp bàn ghế văn phòng, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho quý khách các dịch vụ như thuê xe, cho thuê xe ba gác chuyển nhà.
  Đấy chính là lý do mà chuyển nhà ABc luôn được khách hàng tin dùng.
  Với việc sử dụng dịch chuyển nhà trọ gói đồng nghĩa bạn giao phó toàn bộ đồ đạc của gia đình mình vào công ty này nên việc đặc ra những yêu cầu nhất định sẽ không phải là thừa.

  Ví dụ bạn nên thỏa thuận trước về các yêu cầu về an toàn đồ đạc, những đồ dễ vỡ khi vận chuyển phải được đựng trong thùng có chứa bông và xốp, không được gây xước với tủ bàn ghế,ti vi, đồ đạc được đóng gói và chuyển đến đúng ghi chú…..Tất cả các vấn đề nhà cần được thỏa thuận trước với nhà cung cấp dịch vụ.

  *Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển đồ uy tín, với đội ngũ công nhân viên, thợ nội thất - điện tử - điện lạnh chuyện nghiệp tự đóng gói, tháo dỡ bốc xếp tủ , bàn , ghế, thiết bị điện tử, điện lạnh... Lắp đặt theo yêu cầu khách hàng, miễn phí thùng carton. Phục vụ 24/24.

  * Nhận bốc xếp, tháo dỡ hàng contener, nâng - cẩu toàn bộ các thiết bị máy móc, hàng nặng - nhẹ.

  ABC là sự lựa chọn chính xác với phương tiện vận chuyển các loại như: xe tải, xe cẩu, xe nâng 1 tấn, 3 tấn, 10 tấn luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng như dich vu chuyen nha, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng, vận chuyển hàng hóa , dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chất lượng, đảm bảo nhất hiện nay

  * Chuyên vận chuyển hàng hóa nội ngoại thành và các tỉnh.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp về chuyển nhà