hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Dịch vụ vận tải hang hóa “rục rịch” tăng giá cuối năm

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. toyotaphumyhung

  toyotaphumyhung Staffs

  Tham gia ngày:
  6/3/14
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Theo ghi nhận thì đây là tình hình chung của thị trường ngành Dich vu van chuyen hang hoa khi bắt đầu bước vào những tháng cao điểm cuối năm.

  Theo khuyến cáo của những người dùng nhiều kinh nghiệm, thông thường vào thời điểm cuối năm thì hầu hết các doanh nghiệp vận tải trên cả nước sẽ điều chỉnh mức giá vận chuyển tăng từ 10% đến 40% tùy theo thời điểm vận chuyển. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu không nhanh chóng tim kiếm đối tác vận chuyển thì chắc chắn đến những thời điểm cận kề tết, lúc cao điểm thì ngươi dùng phải gánh một giá vận chuyển hóa chất.

  [​IMG]
  Dịch vụ vận tải cần thiết trong cuộc sống hiện nay

  Bà Mai Lan – Giám đốc công ty sản xuất mặt hàng may mặc cho biết: Mặc dù đã liên hệ ký kết hợp đồng với công ty vận chuyển hàng hóa trước đó cả vài tháng nhưng doanh nghiệp bà cũng chịu mức tăng giá dịch vụ vận chuyển lên đến 20%.

  Trên thực tế, một số doanh nghiệp van chuyen hang hoa Bac Nam rằng, họ sẽ tính toán phải tính toán để điều chỉnh mức tăng cho phù hợp với từng khu vực và để khách hàng có thể chấp nhận. Hiệp hội Vận tải ôtô Việt Nam cũng kêu gọi các doanh nghiệp cần phải tiết giảm các chi phí, tổ chức lại việc vận chuyển để hạn chế tình trạng tăng giá,…Tuy nhiên, trên thực tế chỉ có người dùng sử dụng dịch vụ vào thời điểm cuối năm này mới cảm nhận được những cam kết, lời kêu gọi đó có đi vao thực tế áp dụng.

  [​IMG]
  Nhu cầu vận tải Bắc Nam ngày càng tăng cao

  Thật ra, vẫn có nhiều cách để người dùng có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa mới mức giá hợp lý: Không nên ký kết hợp đồng vận chuyển vào lúc cao điểm mà hãy thực hiện việc này trước đó vài tháng. Hãy trở thành khách hàng quen thuộc của một Công ty vận tải đường bộ uy tín nhất TPHCM nhất định để được nhận các mức giá ưu đãi. Và cuối cùng hãy tìm đến các đơn vị vận chuyển thật sự uy tín để gửi gắm niềm tin.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Dịch vụ vận tải hang hóa “rục rịch” tăng giá cuối năm