hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


dịch vụ vệ sinh máy tính acer tại nhà

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. kyniemhoctro

  kyniemhoctro Staffs

  Tham gia ngày:
  12/1/16
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Máy tính acer là một dòng máy bền bỉ theo thời gian tuy nó không được đông đảo nhiều người biết đến nhưng khi ai đã dùng nó lại rất thích bởi máy chạy ổn định, mát hơn các dòng khác và điều quan trọng nữa là việc vệ sinh máy tính tại nhàđối với dòng acer lại rất đơn giản. Nam Thái xin chia sẻ đến khách hàng những bước vệ sinh cho dòng laptop acer.


  [​IMG]

  • Bước 1 : Đây có thể là bước đệm cho một quy trình bạn hãy tháo pin và những thiết bị đang kết nối trực tiếp với máy tính và tiến hành tháo 2 khớp trụ giữa máy và pin ra.
  • Bước 2 : Tiến hành tháo hết những ốc vit nằm trên máy theo thứ tự lần lượt tránh bị nhầm sau đó hãy tháo ổ cứng của máy nên nhẹ nhàng thực hiện từng thao tác một. Khi ổ cứng được tháo ra bạn tiến hành bước tiếp theo.
  • Bước 3 : Có lẽ Ram sẽ là bộ phận tiếp theo được tháo, cũng tương tự như ổ cứng bạn hãy nhẹ nhàng để ý từng chi tiết của máy.
  • Bước 4 : Khi ram đã được tháo thì bạn tiến hành vệ sinh những cổng và khe cắm trực tiếp vào máy ví dụ như khe USB, Wifi.... hãy dùng máy thổi bụi chuyên dụng hoặc chổi quét chuyên dụng cho việc này.
  • Bước 5 : Có lẽ ve sinh may tinh tai nha khâu quan trọng thông thường nằm phía cuối, ở bước này bạn cần tháo rời đế của máy tính hãy dùng những chiếc tua vit phù hợp để tháo hết những ốc vit ở phần đế nhớ là hãy để riêng từng ô để dễ nhớ khi lắp ráp đỡ bị nhầm.
  • Bước 6 : Bạn tiến hành tháo bàn phím , tháo loa, tháo các dây kết nối với nguồn, tháo bộ phận anten của laptop .... và sử dụng bộ dụng vụ vệ sinh máy tính để tiến hành vệ sinh từng bộ phận.
  • Bước 7 : Sau khi bước 6 kết thúc có lẽ sẽ đến khâu lắp ráp vì máy có nhiều ốc vit nên bạn cần làm từ từ tránh trường hợp nhầm khi lắp xong lại phải lắp lại....

  Vậy là kết thúc quy trình của việc vệ sinh máy tính tại nhà đối với dòng máy Acer, nếu bạn xem các bước này dễ hiểu hãy thực hiện theo nên nhớ nếu bạn không chắc chắn hãy dùng đến dịch vụ của Nam Thái.

  Hãy gọi ngay theo số máy : 0911144426 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

  Hoặc truy cập vào : maytinhnamthai.com để biết thêm chi tiết.  NAM THÁI - UY TÍN KHÁCH HÀNG LÀM ĐẦU
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết dịch vụ vệ sinh máy tính acer tại nhà