hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Dịch Vụ Xem Phong Thuỷ Xây Dựng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. raothantoc18

  raothantoc18 Thượng đế

  Dịch Vụ Xem Phong Thuỷ Xây Dựng

  Khi xây dựng bất cứ cái gì từ nhà ở hay kho xưởng...thì quý vị phải cẩn trọng và chuẩn bị cho công việc từ xem tuổi có đúng năm xây dựng hay không? có nghĩa là có hợp năm xây dựng hay không? xem có phạm vào kim lâu hay những điều kiêng kỵ nào khác? không những thế mà quý vị còn phải quan tâm đặc biệt về phong thủy nữa. phải xem hướng nhà có hợp tuổi hay không? nếu trường hợp không hợp tuổi thì dùng thủ thuật phong thủy nào đó mà chấn áp hóa giải phương hướng đó cho triệt để nhằm mang lại sự cân bằng trong cuộc sống của quý vị. Ngoài ra phải coi trọng trong việc bố trí bếp núc, gường ngủ, toilet, bàn làm việc...sao cho đúng tuổi của quý vị nhằm mang lại cuộc sống ấm no hạnh phúc. Nếu quý vị không quan tâm hoặc không hiểu biết về tâm linh hay phong thủy cho xây dựng nhà đất có thể xảy ra những điều tệ hại trong cuộc sống của qúy vị.Dó đó trong thế giới tâm linh hay trong phong thủy cho xây dựng nhà đất thì lại là cực kỳ quan trọng cho quý vị. Vì thế trước khi xây dựng động thổ cho nhà đất tôi khuyên quý vị nên quan tâm về những gì mà chúng tôi đã nêu lên ở phần trên. Xây dựng cho nhà đất có khi quý vị bỏ ra hàng tỷ đồng mà quý vị không biết hoặc không quan tâm về tâm linh hay xem phong thủy cho mình thì có thể xảy ra hậu quả đáng tiếc không lường, vì thế chúng tôi khuyên quý vị nên sử dụng dịch vụ xem phong thủy xây dựng nhà đất. Ở đây chúng tôi có nhiều giải pháp toàn diện về phong thủy tiện ích cho nhà đất của quý vị và cũng đồng thời quý vị sẽ an tâm hơn khi trong lúc thi công xây dựng nhà đất cũng như khi nhập trạch vào nhà ở. Xây dựng một căn nhà để ở hay để sản xuất là một điều cực kỳ quan trọng cho quý vị, nếu xem sai lệch về ngày giờ cũng như sai lệch về bố cục sắp xếp các vật dụng trong nhà có thể họa hung cho chính chủ gia và những thành viên trong gia đình quý vị.

  DIỂN GIẢI CÁCH THỨC LÀM VIỆC

  1- Xem tuổi gia chủ: Ngày tháng năm sanh.để tính cung mạng gia chủ.

  2- Dùng la bàn: Để xác định phương hướng tọa độ? thuộc phương hướng gì? đông tứ trạch hoặc tây tứ trạch để xác định.

  3- Dùng đồ nghề phong thủy: Để xác định cục đất nhà ở…đạt trị số BOVIS bao nhiêu % đất sống hay đất chết…,để cải tạo cho có TỪ TÍNH.

  4- Vẽ sơ đồ: Bố cục nhà ở theo CUNG MẠNG gia chủ để hạp phương hướng.

  5- Xác định: Ngày tháng năm, giờ HOÀNG ĐẠO tốt để làm lễ ĐỘNG THỔ.

  6- Sau khi: vẽ bố cục phong thủy xong, giao cho kiến trúc sư vẽ lại chi tiết ( phần vẽ chi tiết của KTS do bên gia chủ phải lo chi phí ).

  7- Khi kiến trúc sư vẽ xong: Chúng tôi kiểm tra lại tất cả bản vẽ xem coi đúng bố cục phong thủy trạch mệnh của gia chủ hoặc kích thước số đo lỗ ban các cánh cửa có đúng không.

  8- Sau khi thỏa thuận giá cả: ( Tùy theo phương thức hợp đồng 2 bên ) chúng tôi sẽ tiến hành chỉ cách làm Lể động thổ và làm Văn khấn theo phương thức cổ truyền và đưa toàn bộ giấy tiền,vàng mã để cúng Lể động thổ.

  9- Đặc biệt: Chúng tôi có hình thức chôn vật khí phong thủy trực tiếp dưới nền nhà theo những bậc thầy phong thủy đời vua chúa Trung quốc để lại. Để nhà cửa các bạn càng thêm đại cát. (vấn dề này giá cả sẽ thỏa thuận sau).

  10- Khi nhà cửa xây dựng gần hoàn thành: Chúng tôi sẽ xem tiếp ngày giờ để đem Bếp lò vào nhà và tiến hành cúng Nhập trạch.

  11- Chi phí thiết kế: Vẽ bố cục theo phong thủy giá 4.000.000 đồng/bộ hồ sơ.(đối với khu vực nội thành tp hcm) còn đối với nhà vila biệt thự,cao ốc,kho xưởng thì giá thỏa thuận hai bên.

  Mọi Thông Tin Chi Tiết Vui Lòng Truy Cập: http://phongthuytrungquoc.com

  - Liên hệ:

  Địa chỉ: Số 8/3 đường số 2 - Phường Bình Hưng Hòa A - Quận Bình Tân - Tp. Hồ Chí Minh
  Email: tronghungfengshui@yahoo.com
  Điện thoại: 0937.851992
  Tài khoản: 060005369110 tại Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín.
  Phòng giao dịch: Trần Huy Liệu.
  Chủ tài khoản: Hoàng Đức Trọng.
  The Power of TRONG HUNG fengshui
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Dịch Vụ Xem Phong Thuỷ Xây Dựng