hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Điểm chuẩn Cao đẳng Dược và Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội lấy bao nhiêu điểm

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. jangnam

  jangnam Staffs

  Tham gia ngày:
  14/8/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Điểm chuẩn Cao đẳng Dược và Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội lấy bao nhiêu điểm


  Cao đẳng Dược Hà Nội đầu vào tốt nghiệp THPT năm 2016

  Điểm chuẩn Cao đẳng Dược và Điều Dưỡng Cao đẳng năm 2016 như thế nào?? Hồ sơ xét tuyển vào ngành như thế nào? Sau khi trường vào đâu làm? Rất mong nhà trường tư vấn ạ” ( Bích Phương, Thái Nguyên, Email: bichphuong98@....com)  [​IMG]


  Trả lời.


  Chào Bích Phương!

  Bạn đã gửi nhầm câu hỏi về hòm thư của Cao đẳng Y tế và Cao đẳng Y điều Dưỡng khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Tuy nhiên, để giúp bạn cũng như thí sinh còn lại nắm rõ Điểm xét tuyển Cao đẳng Y Khoa và Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội và quy chế của trường, chúng tôi sẽ trích dẫn cụ thể các thông tin sau.

  Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội (mã trường: cyz) hiện nay vẫn chưa có quy định cụ thể về mức điểm chuẩn. Tuy nhiên, HĐTS nhà trường đã có phương án cụ thể về thông tin xét tuyển Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội và Cao đẳng Y điều Dưỡng hệ chính quy như sau:


  [​IMG]

  Trên đây là văn bản chính thức về quy chế xét tuyển của trường Cao đẳng Y Tế Hà Nội. Bạn Bích Phương có thể vào website yhn.edu.vn để theo dõi thông tin chi tiết về điểm chuẩn Cao đẳng Y Tế Hà Nộivà cơ chế tuyển sinh nhé.

  Ngoài đơn vị trên sĩ tử có thế tham khảo thông tin của Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Y Dược và Cao đẳng Y điều Dưỡng Quy chế tuyển sinh được quy định như sau:

  Điểm xét tuyển Dược sĩ Cao đẳng và Điều Dưỡng Cao đẳng

  • Đã tốt nghiệp THPT.
  • Đạt hạnh kiểm khá
  Với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2015 trở về trước, năm nay sẽ không phải tham gia các môn thi xét tuyển Cao đẳng Y tế Hà Nội và Cao đẳng điều Dưỡng như mọi năm, chỉ cần hoàn thiện hồ sơ và gửi về khoa Y Dược nhà trường.

  Riêng thí sinh năm nay bắt đầu thi THPT, bạn cần tham gia kì thi THPT quốc gia bắt đầu từ tháng 7 và gửi kết quả về nhà trường bắt đầu từ 1.8.2016 theo đúng lịch của Bộ giáo dục.

  Hồ sơ tuyển sinhCao đẳng Y Dược Hà Nội và Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nộigồm có:

  [​IMG]
  Mẫu phiếu ĐKXT của trường 2016

   • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Dowload tại dây)
   • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)
   Để nộp hồ sơ Dược sĩ Cao đẳng và Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội về nhà trường, thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức sau đây:
   • Thí sinh nộp ĐKXT Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội và Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội Online(Đăng ký Online tại đây)
   • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội Phòng tuyển sinh Khoa Y Dược - Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
   • Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên
   Sau khi kết thúc thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Y tế Hà Nội và Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội , HĐTS trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội sẽ bắt đầu tuyển sinh, lấy từ trên xuống, dừng lại khi đạt đủ chỉ tiêu.

   Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2016


   sĩ tử đạt điểm sẽ được nhà trường thông báo ngay trên website và gửi giấy qua đường bưu điện. Vì thế, bạn cần lưu ý điền thông tin chính xác trong phiếu đăng ký xét tuyển để không xảy ra nhầm lẫn, thất lạc thư.

   Tốt nghiệp Cao đẳng Dược khoa Y Dược và Điều Dưỡng Cao đẳng có cở hội làm giàu


  [​IMG]
  Thời gian đào tạo Cao đẳng y Khoa Hà Nội và Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội nhà trường sẽ kéo dài trong 3 năm. Chương trình học được phân bổ theo đúng khung quy định của Bộ giáo dục. Năm đầu sẽ được học các môn đại cương để bồi tụ thêm lòng yêu nước, hiểu lịch sử quê hương và có cái nhìn chung nhất về kinh tế - xã hội – chính trị. Năm hai, các tân sinh viên sẽ bắt đầu tiếp cận với các môn cơ sở ngành để nắm được kiến thức tổng quát Ngành y Dược . Kiến thức chuyên ngành sẽ được tập trung trong năm cuối.

  Chính vì thế, với nội dung học đầy đủ, chuyên sâu; môi trường học tập tốt; cơ sở vật chất đầu tư với quy mô lớn; giáo viên được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm; phương pháp học tập đổi mới theo hướng kết hợp lý thuyết hàn lâm với những ứng dụng thực tế;Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội của khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã nhận được sự đánh giá cao của Bộ giáo dục. Tỷ lệ sinh viên ra trường có công việc ổn định.

  Tốt nghiệp Cao đẳng Y tế và Điều Dưỡng Cao đẳng , bạn có thể làm tại:

  • Các bệnh viện đa khoa tỉnh, huyện, xã
  • Trạm xá, cơ sở y tế
  • Viện nghiên cứu
  • Các công ty, tổ chức về lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng y học
  • Giảng dạy tại các cơ sở đào tạo chuyên ngành Y Dược
  • ….
  Đặc biệt, theo dự kiến của Bộ Y Tế, từ nay tới năm 2020, lực lượng y sĩ, dược sĩ, … tại các bệnh viện, trạm xá tuyến tỉnh, huyện, xã trên cả nước còn thiếu trên 10.000 người. Vì thế, sau khi kết thúc thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược và Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội tại trường, bạn sẽ có nhiều cơ hội trong công việc.

  Hơn nữa, theo quyết định chính thức của Bộ Y Tế, từ nay tới năm 2020, các cơ sở bệnh viện sẽ không nhận y sĩ đa khoa hệ trung cấp. Tới năm 2018, hệ trung cấp sẽ được dừng đào tạo tại tất cả các cơ sở trên cả nước.

  Do vậy, học Cao đẳng Y tế Hà Nội và Điều Dưỡng Cao đẳng đang là một xu thế mới và đáp ứng được nhu cầu của thực tế khách quan.

  Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội tuyển sinh năm 2016


  Để được theo học ngành này, thí sinh hãy liên hệ tiếp với Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội và Điều Dưỡng Cao đẳng của Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội để được hướng dẫn chi tiết, nhanh chóng nắm bắt cơ hội theo đuổi đam mê với nghề :

  Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội và Cao đẳng Y điều Dưỡng

  Địa chỉ: Phòng 103 nhà số B số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

  Hotline: 04.62.755.166 - 0988.0988.35 (Thầy Chiến)
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Điểm chuẩn Cao đẳng Dược và Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội lấy bao nhiêu điểm