hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Điểm chung trong cách suy nghĩ của doanh nhân thành đạt

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huytranhosco

  huytranhosco Staffs

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Tư tưởng tuy là khái niệm trừu tượng vô hình, nhưng luôn có những hưởng sâu sắc tới niềm tin của bạn vào giá trị bản thân, ảnh hưởng trực tiếp tới lối sống cũng như kinh doanh. Bởi vậy, nuôi dưỡng một trí tuệ sắc bén, rèn luyện tư tưởng trở nên mạnh mẽ là cần thiết cho các bạn đam mê làm giàu.

  Có thể bạn quan tâm: Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng

  Dưới đây là ba điểm chung mà doanh nhân thành đạt thường có cùng cách nghĩ, giúp họ phát triển bản thân cũng như sự nghiệp:

  1. Không bào chữa cho thất bại
  Bào chữa là sự bao biện hèn nhát. Nó sẽ hạn chế sự tiến bộ của bạn. Doanh nhân thành công là người hiểu tại sao họ thất bại và từ đó tìm ra cách khắc phục. Họ cố hết sức để kiểm soát hoàn cảnh và các vấn đề đầu vào. Họ không lảng tránh trách nhiệm hay lãng phí thời gian vào việc đổ lỗi cho người khác.

  Cách dễ nhất để đối phó với một sai lầm là đổi lỗi cho một ai đó. Nhưng nó không những không khiến tình hìn hhiện tại trở nên tốt hơn mà còn hủy hoại niềm tin cùng sự kỳ vọng mà người khác dành cho bạn. Đừng bào chữa hay giả vờ như mình vô can. Hãy nhận trách nhiệm, khắc phục từ vấn đề nhỏ nhất.

  2. Học từ các thất bại và rút ra kinh nghiệm
  [​IMG]
  Một doanh nhân thành công hiểu được thất bại dạy cho họ những bài học vô giá không thể tìm thấy trong bất cứ sách vở nào và họ tìm hiểu nó để hoàn thiện bản thân. Họ xem thất bại là điều kiện cho thấy họ cần phải tiếp tục cố gắng hơn để phát triển cuộc sống cũng như sự nghiệp.

  Bài viết liên quan: Phần mềm bán hàng tốt nhất hiện nay

  3. Quý trọng thời gian
  Doanh nhân thành công hiểu được giá trị của thời gian là vô giá và tránh lãng phí nó. Họ tối ưu hóa thời gian bằng cách nói "không" với những gì đang cố làm họ sao nhãng. Trong kinh doanh, điều này cũng có nghĩa là nói "không" với các cuộc họp mặt, trò chuyện tào lao, giao lưu vô nghĩa. Đồng thời, đây cũng là lý do họ không cho phép bất kỳ cơ hội nào tuội khỏi tầm tay, tập trung tuyệt đối vào những gì thúc đẩy hành động đưa bạn từng bước tiến tới hiện thực hóa mục tiêu.


  Xem thêm: Giao diện quản lý bán hàng đơn giản

  Xem thêm: Giao diện quản lý bán hàng đơn giản
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Điểm chung trong cách suy nghĩ của doanh nhân thành đạt