• Về việc đăng ký thành viên
 • Điểm đến hấp dẫn cho bé tại Thái Lan

  Thảo luận trong 'Điểm tham quan'

  1. Hotel Viet

   Hotel Viet Quản lý

   Tham gia ngày:
   14/2/14
   Bài viết:
   634
   Đã được thích:
   431
   Điểm thành tích:
   63
   Giới tính:
   Nam
   Mặc dù phát triển mạnh về mua sắm và biển đảo, Thái Lan vẫn dành một khoảng không gian riêng cho trẻ em và các gia đình có trẻ nhỏ. Đến Thái Lan lần này, thay vì mua sắm, hãy dẫn bé đến với những nơi tuyệt vời này.

   Bangkok Children’s Discovery Museum
   Khu công viên rộng lớn này gồm 3 tòa nhà, một khu vui chơi ngoài trời, 8 phòng triển lãm, giới thiệu hơn 123 chủ đề khác nhau từ khoa học kĩ thuật, nghệ thuật, văn hóa xã hội đến giao thông, truyền thông… Các chủ đề hấp dẫn sẽ giúp các bé có cơ hội vừa học hỏi nhiều điều mới lạ. Khu công viên này mở cửa thứ 3 đến thứ 6 từ 9h – 17h, thứ 7 & chủ nhật từ 10h đến 18h. Vé vào cổng khoảng 50 ngàn đồng/ người lớn, 35 ngàn đồng/ trẻ em (miễn phí cho trẻ dưới 02 tuổi).


   [​IMG]

   Siam Center Ocean World
   Nằm trong khu phức hợp mua sắm vui chơi lớn nhất Bangkok: Siam Center, Siam Center Ocean World là thủy cung lớn nhất Đông Nam Á, chứa hơn 4 triệu lít nước với hơn 30.000 loài sinh vật biển thuộc 400 loại khác nhau. Thủy cung này hấp dẫn trẻ em bằng các show diễn cùng các loài như cá mập, cá đuối, chim cánh cụt, rái cá... cùng muôn vàn loài sinh vật biển khiến không chỉ bé mà cả gia đình bạn sẽ vô cùng thích thú chơi cả ngày không chán. Sau khi tham quan thủy cung, bạn có thể đi mua sắm trong khu phức hợp và nếm nhiều món ngon với giá cả phải chăng. Khu này mở cửa từ 10h đến 21h các ngày trong tuần. Giá vé vào cổng khoảng 250 ngàn đồng.


   [​IMG]

   Dusit Zoo
   Đây là vườn thú duy nhất nằm trong lòng Bangkok. Với khoảng 2.000 loài thú các loại của Thái Lan và từ nước ngoài cùng rất nhiều trò chơi dành cho trẻ em, nơi đây chắc chắn sẽ chính phục bé của bạn. Bên cạnh việc thăm các loài thú, gia đình bạn còn có thể tham gia những hoạt động khác như cắm trại, đi thuyền, đi xe vòng quanh vườn thú. Dusit Zoo mở cửa từ 8 giờ đến 18 giờ hàng ngày. Vé vào cửa khoảng 70 ngàn đồng/ người lớn, 35 ngàn đồng/ trẻ em.

   [​IMG]

   Công viên Safari World
   Gồm công viên Safari (Safari Park) và công viên biển (Marine Park), Safari World là nơi nuôi thú hoang dã được thả tự do như sư tử, hổ, hươu cao cổ, ngựa vằn, hươu nai, chim bồ nông… Cả nhà sẽ ngồi trên xe và đi tham quanh vườn thú rộng lớn này. Ở đây còn có nhiều chương trình xiếc thú với sư tử biển, cá heo, chim, khỉ. Bạn có thể đăng kí trước gói tour tham quan Safari World bao gồm ăn trưa. Công viên này mở cửa từ 9 giờ đến 17 giờ các ngày trong tuần. Giá vé khoảng 500 ngàn đồng/ người lớn và 350 ngàn đồng/ trẻ em.


   [​IMG]

   Theo Lam Linh / Trí Thức Trẻ
    

  Bài viết giới thiệu: "Điểm đến hấp dẫn cho bé tại Thái Lan"

  Chia sẻ trang này