hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Điểm đến nổi bật của thành phố Atlanta

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Atlanta là thường xuyên thường xuyên của hàng ngàn du khách kinh doanh. Một số tập đoàn lớn, bao gồm Coca-Cola, CNN, Delta và Home Depot đặt trụ sở chính tại Atlanta và sân bay là một trong những lớn nhất ở Mỹ. Khu vực tàu điện ngầm Atlanta đã tăng trưởng to lớn trong thập kỷ qua - sẽ từ 2,9 triệu người xuống còn 4,1, tăng gần 40%. Đầy đủ của lịch sử, bảo tàng và nhà hàng đẳng cấp thế giới, có vô số điều cho du khách kinh doanh để xem và làm khi đến thăm Atlanta. Mua ve may bay di Atlanta để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Giao thông vận tải:
  Atlanta là nơi có sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson, địa phương gọi là chỉ đơn giản là Hartsfield. Từ năm 2005, nó đã được công nhận là sân bay bận rộn nhất ở Mỹ do thực tế là nó có nhiều chuyến bay thẳng và các điểm đến hơn bất kỳ sân bay trên thế giới. Du khách có thể đạt trên 240 điểm đến tại 45 quốc gia không ngừng qua Hartsfield. Ngoài ra, Hartsfield là trung tâm chính cho Delta Airlines.

  Là một sân bay lớn như vậy, có tất cả các tiện nghi Hartsfield hiện đại, một khách du lịch kinh doanh có thể muốn. Tuy nhiên, kích thước không tạo ra một vấn đề đối với hành khách bắt chuyến bay kết nối. Hãy chắc chắn để lại ít nhất một giờ cho kết nối của bạn để cho phép thời gian để đi từ một cổng vào khác. Rất có thể là nếu bạn là một người kinh doanh du lịch thường xuyên, Atlanta sẽ có dừng nghỉ tại chỗ thường xuyên. Tin hot: Vé máy bay từ TP Hồ Chí Minh đi Atlnata, Mỹ tại đây cho mọi người.

  Dạo quanh Atlanta:
  Hartsfield có ga xe lửa riêng của mình trên hệ thống của thành phố nhanh chóng vận chuyển - Marta, sẽ giúp bạn có được hầu hết các nơi trong thành phố. Tuy nhiên, xe hơi cho thuê là một lựa chọn tốt hơn nhiều để có được xung quanh Atlanta. Thành phố này là rất lớn và bạn có thể chạy vào giao thông, do đó cho phép nhiều thời gian khi đi du lịch xung quanh Atlanta. Thật không may, hệ thống xe taxi là không tốt như ở các thành phố khác như New York.

  [​IMG]

  Xem gì:
  Khu thương mại Atlanta trung vào Five Points - giao điểm của Peachtree Street với Marietta, rộng, và những con đường Forsyth. Có rất nhiều điểm tham quan trong khoảng cách đi bộ của vị trí này bao gồm Bảo tàng Atlanta Quốc tế Nghệ thuật và Thiết kế, Nghệ thuật dân gian Park, Trung tâm CNN và Centennial Olympic Park. Những nơi khác giá trị nhìn thấy là thế giới của Coca-Cola Pavilion, Bảo tàng Nội chiến, các di tích lịch sử Quận Martin Luther King Jr Quốc gia và Sở thú Atlanta. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.

  An toàn bến cảng du lịch Nhóm được hình thành một kỷ nguyên mới của quản lý kinh doanh du lịch. Bến cảng an toàn ?? chuyên môn trong kinh doanh du lịch, cơ sở hạ tầng du lịch toàn cầu, quản lý nhà cung cấp, chi phí và trách nhiệm báo cáo và đi du lịch hệ thống thông tin đang giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh của mình với sự trở lại-on-du lịch-đầu tư cao hơn. Có trụ sở tại Baltimore, an toàn bến cảng cung cấp quản lý du lịch toàn cầu với hơn 100 khách hàng doanh nghiệp.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Điểm đến nổi bật của thành phố Atlanta