hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Điểm du lịch đi bộ hàng đầu ở Ireland

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Đối với nhiều người đi bộ đường dài là một niềm vui thực sự và cho những người sống ở Ai-len có nhiều tùy chọn để lựa chọn. Điều này là do Ireland là một trong những khu vực đi bộ đường dài tốt nhất trên thế giới. Vâng, chúng tôi đang nói về những khu vực đi bộ đường dài tốt nhất ở Ireland.

  ==> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Los Angeles.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Người đầu tiên trong danh sách là Vườn quốc gia Burren Vòng MullaghmoreKhách ở Clare. Ngọn núi của MullaghmoreKhách là một trong những nơi đẹp nhất ở Ireland. Nó rất giàu cây xanh và thực vật. Trail đây là một chút khó khăn mà làm cho nó khó khăn cho người đi bộ mới, nhưng ngay cả khi bạn là một người leo núi người mới, sẽ có rất nhiều điều để khám phá

  Burren cũng có đầu đen và Gleninagh Mountain đó là hoàn hảo cho đi bộ đường dài học tập như họ là không khó khăn như MullaghmoreKhách. Nơi này là một điểm đến ưa thích của nhiều cặp mới cưới, những người muốn thưởng thức xem seo của Đại Tây Dương cùng với đi bộ đường dài với vợ hoặc chồng.

  Một nơi tuyệt vời là Drumgoff. Khu vực này được gọi là "đất nước Byrne được đặt theo tên của một bộ tộc có tên là" O 'O Byrne ". O 'Byrne chuyển ở đây trong thế kỷ 16 sau khi họ đã bị đánh bại bởi Norman. Những con đường mòn này không phải là quá khó khăn và có thể được hưởng trơn tru nếu bạn biết một chút về đi bộ đường dài.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Lomanagh Vòng cũng là một tuyệt vời cho đi bộ đường dài và tôi yêu thích bởi hầu hết các người đi bộ. Hãy chắc chắn rằng bạn có áo mưa và chống thấm nước trước khi đi ra. Tổng khoảng cách khoảng 200 km mà thường được bao phủ trong tám đến mười ngày tùy thuộc vào chuyên môn đi bộ đường dài mà bạn có. Đi bộ với một người quen biết tại địa phương sẽ là tuyệt vời như đường mòn là không nhìn thấy rõ ràng có những cơ hội bị mất ở đây.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Ngoài lề:Vé máy bay đi New York Air China.

  Một số khác trong Tully núi, đây là trên bán đảo Renvyle. Nơi này giống như một giấc mơ đất vì nó có một trong những điểm đẹp nhất. Điều này làm cho Tully điểm đến kỳ nghỉ hoàn hảo cho gia đình. Theo dõi ở đây dễ dàng để nó có thể được hưởng tất cả mọi người bao gồm cả trẻ em. Việc theo dõi thường là ẩm ướt và trơn trượt do đó, một chút hướng dẫn là cần thiết. Có một bảo tàng tốt đẹp quá ở phần cuối của đường mòn mà làm cho nơi xảy ra.

  Khu Trên đây là một trong những khu vực đi bộ đường dài hàng đầu tại Ireland. Nếu bạn đang leo núi mới thì nên tham khảo ý kiến một đại lý du lịch hoặc một câu lạc bộ leo núi. Có rất nhiều công ty như vậy mà cung cấp đào tạo và dụng cụ quan trọng liên quan đến đi bộ đường dài và họ là ngân sách quá.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Điểm du lịch đi bộ hàng đầu ở Ireland