hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Điểm du lịch được yêu thích nhất của Amsterdam

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Anne Frank là đồng nghĩa với thành phố Amsterdam. Điều này cô gái trẻ và gia đình trốn khỏi Đức quốc xã tại Prinsengracht 263 trong hơn hai năm nhưng cuối cùng họ đã được phát hiện. Cô và em gái của cô đã được gửi đến Bergen-Belsen trại tập trung nơi cô qua đời. Trong thời gian ở ẩn Anne giữ một cuốn nhật ký. Sau này được phát hiện bởi cha cô sống sót trại và đã được gửi đến một nhà xuất bản. Nó đã trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới và được dịch ra nhiều ngôn ngữ khác cũng như ảnh hưởng đến một số vở kịch màn hình và sân khấu sản xuất. Ngày nay, Anne Frank Huis là một đài tưởng niệm để giai đoạn khủng khiếp này, trong đó có nhiều đồ đạc của mình trên màn hình, một bản đồ, nơi cha cô theo dõi sự tiến bộ của quân Đồng minh và một cuộc triển lãm vào lò thiêu.

  ==> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Vancouver.

  [​IMG]

  Bảo tàng Van Gogh là phải nếu muốn khám phá thêm về cuộc sống và thời gian của Vincent Willem van Gogh. Nghệ sĩ xuất sắc nhưng rất khó khăn này cắt một phần ra một trong những đôi tai của mình trong một khoảng thời gian đặc biệt nổi tiếng của sự điên rồ. Ông cũng phải chịu đựng nhiều kỳ rất đen tối dẫn đến nghiện rượu, rối loạn tâm thần, tự hại và cuối cùng dẫn đến mình tự sát. Mặc dù có những tập phim - hoặc có thể là kết quả của họ - ông sản xuất một số lượng lớn các tác phẩm nổi tiếng trên toàn cầu, chẳng hạn như Hoa hướng dương. Bảo tàng có một loạt các triển lãm tạm thời và vĩnh viễn thu hút hàng ngàn du khách mỗi năm.

  32 ha Vườn Keukenhof là một thánh địa Mecca cho những người yêu hoa. Bảy triệu bóng đèn hoa cùng nhau tạo ra một bữa tiệc cho các giác quan. Du khách có thể đi trong các di tích nằm rải rác xung quanh các căn cứ, ngưỡng mộ mà gian hàng chủ đề năm, hay đi lang thang xung quanh chương trình hoa. Một sân chơi và cuộc săn lùng kho báu cũng được trình bày trên cho trẻ em, cũng như một mê cung hàng rào và vuốt ve thú. Nếu bạn không ưa thích đi bộ xung quanh khu vực, bạn có thể đi tàu thuyền hoặc thuê ra một chiếc xe đạp để khám phá tất cả những gì nó đã cung cấp, chẳng hạn như tranh ghép hoa.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Có nhiều điều để khám phá ở Amsterdam Centrum khác hơn là kênh nổi tiếng và rất đẹp. Trong khu vực nội thành bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bảo tàng hấp dẫn và đôi khi khá độc đáo. Ngoài ra còn có một số thị trường khí quyển - ví dụ như Noordermarkt. Để tìm thấy một số đá quý thực sự khi tìm kiếm một số liệu pháp bán lẻ nó là cần thiết để tìm ra những con đường ít người đi, và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một số trong số họ ở đây. Ẩn trong Negen Straatjes (Cửu Đường phố ') hoặc Jordaan là những cửa hàng, nơi bạn sẽ đi qua một trong những mặt hàng các loại quần áo. Nếu bạn là một người sành nghệ thuật, bạn phải thực hiện một đường ong cho Spiegelkwartier ('Mirror Quận'), với phòng trưng bày hơn bất cứ nơi nào khác trong thành phố. Các Zeedijk sôi động, tương đương với Amsterdam của Hà Nội, mà thậm chí còn có đền thờ riêng của mình. Xuống đường là áp đặt Openbare Bibliotheek ('Public Library') mà cung cấp tầm nhìn tuyệt vời của Amsterdam.

  [​IMG]

  ==>Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di Chicago - Vietnam Booking.

  Để tìm hiểu về nguồn gốc của Amsterdam là một trang web khiêm tốn bên cạnh sông Amstel và phát triển qua nhiều thế kỷ để trở thành một tràn đầy năng lượng, thành phố quốc tế, người đứng đầu Bảo tàng Amsterdam. Một số lượng lớn các tác phẩm nghệ thuật, đồ tạo tác và mementoes cùng nhau kể lại câu chuyện của thành phố. Lưu trữ hình ảnh và chuyển động nhớ lại rất nhiều thăng trầm của cư dân của nó khiến Amsterdam như ngày hôm nay.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Điểm du lịch được yêu thích nhất của Amsterdam