hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Điểm dừng chân khi khám phá Washington (Phần 1)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Thông thường khi các nhóm du lịch sinh quyết định về Washington DC là điểm đến của họ, các nhà lãnh đạo du lịch có các trang web cụ thể trong tâm trí cho một chuyến viếng thăm. Nhiều người trong số các trang web mà nhóm sinh viên du lịch yêu cầu nhiều nhất là ngay bên ngoài Washington DC, ở Bắc Virginia. Để bao gồm các di tích lịch sử trong một tour du lịch đi học, kế hoạch nâng cao được yêu cầu. Thông thường, tôi khuyên các nhóm du lịch giáo dục để lên kế hoạch một năm trước cho các chuyến đi đến khu vực Washington DC. Tùy thuộc vào các trang web đã đến thăm, làm thủ tục trước đặc biệt rõ ràng người truy cập có thể được yêu cầu. Đặt ve may bay di Washington gia re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Một công ty du lịch giáo dục cần phải được giữ lại để lập kế hoạch và thực hiện một hành trình hiệu quả cho Washington DC Nếu trang web phổ biến lịch sử hay chính phủ ở Bắc Virginia được yêu cầu, lộ trình sẽ chứa các trang web này vào một ngày đặc biệt, hoặc kết hợp chúng một cách hiệu quả với các điểm đến khác trên tour du lịch sinh viên. Tin hot: Mùa xuân ngắm hoa anh đào trên Washington, Mỹ tại đây cho mọi người.

  Dưới đây là một cái nhìn tổng quan của một số các trang web phổ biến Bắc Virginia cho các nhóm du lịch giáo dục:

  Lầu năm góc:
  Lầu Năm Góc đang nằm ngay bên kia sông Potomac từ Washington DC ở Arlington, Virginia. Nhiều nhóm sinh viên du lịch là mong muốn nhìn thấy trụ sở cho cán bộ cao cấp của quân đội Mỹ và các phụ tá của họ. Bởi vì Lầu Năm Góc bị tấn công vào ngày 11 tháng 9, và nó chứa nhân viên quân sự quan trọng, đó là một trang web nhạy cảm. Đại lý ve may bay di My của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  [​IMG]

  Mặc dù những thách thức đối với an ninh, chính phủ Mỹ vẫn cung cấp tour du lịch sinh do một thành viên mặc đồng phục và đào tạo của quân đội Mỹ. Tour du lịch này đã được cung cấp cho công chúng từ năm 1976, khi lần đầu tiên được bắt đầu vào dịp lễ kỷ niệm 200 năm của dân tộc. Với thông báo trước thích hợp, một nhóm du lịch giáo dục có thể sắp xếp một tour du lịch một giờ của Lầu Năm Góc, bao gồm khoảng một và một nửa dặm đi bộ qua hành lang của Lầu Năm Góc và các căn cứ và xem một trong những điểm nhấn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Điểm dừng chân khi khám phá Washington (Phần 1)