hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Điểm dừng chân khi khám phá Washington (Phần 2)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nghĩa trang quốc gia Arlington:
  Nghĩa trang Quốc gia Arlington là một địa điểm lịch sử đó mê hoặc và âm mưu nhóm du lịch giáo dục. Nghĩa trang Quốc gia Arlington đã được dành riêng như là một nghĩa trang quân sự vào ngày 15 tháng 6 1854, cựu chiến binh từ tất cả các cuộc chiến tranh, cả trong và ngoài nước, được chôn cất ở đây và số gravesites khoảng 300.000. Xem thêm tin mới: Ngắm hoa anh đào trên thành phố Washington, Mỹ http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-washington-den-tham-dai-tuong-niem-washington-n104 ở đây.

  [​IMG]

  Dịch vụ quản lý Vườn Quốc gia Arlington nhà và các căn cứ của mình ngay lập tức. Quân đội Mỹ giám sát Nghĩa trang Quốc gia Arlington và Nghĩa trang Quốc gia Soldier Trang chủ. Nhóm giáo dục du lịch tham quan Nghĩa trang Quốc gia Arlington có thể có cơ hội để tham dự một buổi lễ đặt vòng hoa hay làm một tour Trâm, với quy hoạch trước. Ve may bay di Washington là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.

  Vườn Mount Vernon:
  Mount Vernon, bất động sản lịch sử của George Washington nằm ngay bên kia sông Potomac từ Washington DC chỉ khoảng 16 dặm khoảng cách từ thủ đô. Mount Vernon được bảo tồn cả. Nhóm du lịch giáo dục sẽ được chào đón tại một tòa nhà mới thương hiệu, Trung tâm Hướng Ford, và sẽ lưu diễn The Donald W. Reynolds Bảo tàng và trung tâm giáo dục mà nhà 25 rạp chiếu phim mới và phòng trưng bày mà thuật lại toàn bộ câu chuyện về cuộc sống của George Washington. Bảo tàng Reynolds hiển thị 500 hiện vật gốc, và có 11 video và Immersion hát như một cách để tìm hiểu về người sáng lập của chúng tôi. Liên hệ đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của công ty VietNam Booking tại đây để được hỗ trợ.

  [​IMG]

  Nhóm sinh viên du lịch có thể trải nghiệm lịch sử sống bằng cách quan sát một trang trại làm việc thế kỷ 18 và Gristmill, cũng như các chương trình giáo dục khác. Nhóm du lịch học sinh có thể tham quan các biệt thự, vườn, trang trại làm việc, và nhiều hơn nữa.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Điểm dừng chân khi khám phá Washington (Phần 2)