hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Điểm nóng du lịch tại New York (Phần 2)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Các Chautauqua-Allegheny là một khu vực beutiful. Nó sở hữu một lịch sử phong phú. Có nhà máy rượu vang ở đây. Ngoài ra khu vực này nhà ở quê hương của Lucille Ball. Bảo tàng Lucy-Desi, Các Viện Chautauqua, Trung tâm Tự nhiên Jamestown Audubon, Panama Rocks Scenic Park là một trong những nơi đến thăm. Đặt ve may bay di New York gia re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Long Island là một khu vực mustsee. Nó kết hợp vẻ đẹp tự nhiên với nét duyên dáng lịch sử. Long Island có nghĩa là dặm bãi biển đẹp. Đó là một địa điểm du lịch phổ biến. Những bãi biển bao gồm Fire Island Bờ biển Quốc gia và Hamptons nổi tiếng thế giới. Họ đều là những nơi tuyệt vời để đến thăm. Đừng quên để xem ngọn hải đăng.

  Hoạt động ngoài trời có sẵn trong Vùng Hudson Valley. Nơi làm cho người ta nhớ sông Hudson của Trường Sơn và nổi tiếng nhà văn có tầm quan trọng đối với nền văn hóa và văn học Mỹ. Có bảo tàng và trung tâm nghệ thuật biểu diễn ở đây. Xem thêm Ghé thăm công viên trung tâm Manhattan tại đây.

  Không có vấn đề gì là mùa giải, The Catskills cung cấp các hoạt động khác nhau như săn bắn, trượt tuyết, leo núi và nhiều hơn nữa. Woodstock, Catskill nông, Apple ao nuôi Trung tâm là một trong những nơi để xem.

  Thousand Islands-Đường biển khu vực là liên kết giữa các nước Đại Tây Dương và Great Lakes. Người ta phải mất một tour du lịch thuyền khi đến thăm khu vực này. Lâu đài Boldt, Sở thú Aqua, Bảo tàng Frederic Remington Fort Ontario và Oswego Harborfest là một trong những điểm đến thăm. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

  Trung-Leatherstocking khu vực là quê hương của bóng chày The Hall of Fame và chắc chắn Tác giả James Fenimore Cooper. Có các điểm tham quan cần thiết trong khu vực đó phải được truy cập như Nhà Glimmerglass Opera, Bảo tàng Nghệ thuật Fenimore, Bóng chày nhạc Quốc gia of Fame và Bảo tàng v.v..

  [​IMG]

  Greater Niagara khu vực sở hữu và cung cấp khu vực falls.The tuyệt vời và quyến rũ là phổ biến trên toàn thế giới và đã luôn luôn được truy cập cho các khu years.The nằm trong khu vực này làm cho du khách thưởng thức bản thân.

  Mỗi khu vực của nhà nước thể hiện nhiều hơn nói ở đây. Để có thêm thông tin, nó là tốt hơn để xem các đoạn video về New York mà travelovideo.com cung cấp cho khách truy cập trang.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Điểm nóng du lịch tại New York (Phần 2)