hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Điểm nóng phổ biến khi du lịch ở Châu Âu

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Tại châu Âu, có những nơi đẹp và thú vị để đi du lịch, cán màu xanh của Scotland. Vài trong số các điểm phổ biến chính của lục địa đa dạng của châu Âu bao gồm Frankfurt, Madrid, Rome, Paris, London và Venice.
  >>> Bài viết mới nhất:Ve may bay di New York.

  [​IMG]

  Đưa ra dưới đây là vài trong số các địa điểm nổi tiếng để đi du lịch ở châu Âu:
  Acropolis- Đây là một trong những di tích lịch sử đến thăm, nếu bạn có quan tâm đến lịch sử. Nó có mặt ở Athens; bạn có thể xem các điểm tham quan như điểm tham quan đó Parthenon được xây dựng vào thế kỷ thứ 5 trước Công nguyên. Bạn có thể dễ dàng xem các di tích cổ và xây dựng và có một cái nhìn gần gũi hơn. Từ đây bạn cũng có thể có được một cái nhìn tốt của thành phố Athens.
  Eiffel Tower- Đây là một trong những địa danh nổi tiếng nhất trên thế giới. Nó là 984 feet tháp cao và được biết đến như là một trong những tòa nhà cao nhất thế giới. Nếu bạn đến thăm châu Âu, xem Paris từ tháp Eiffel là một trong những kinh nghiệm lớn nhất bạn sẽ có.
  Tháp Bridge: Tại thành phố London, đây là một thiết kế đáng ngạc nhiên kể từ năm 1984, và là một cây cầu mà đứng trên sông Thames. Cầu có lối đi tuyệt vời, và cá nhân có thể có tầm nhìn tuyệt đẹp của London. Một cá nhân truy cập vào các phòng động cơ, cũng có động cơ hơi nước cung cấp năng lượng cầu. Đây là một nơi tuyệt đẹp và là một nơi phải thăm cho dù đó là ngày hay đêm.
  La Mã Coliseum- Đây là một trong những nơi tuyệt vời để đi du lịch ở châu Âu. Nguyên grad điểm tham quan này đã có một giảng đường lớn trong đó có khoảng 50.000 người có thể ngồi cách dễ dàng. Nó cũng có một kiến trúc cổ đẹp và nó cũng là một trong những địa điểm tuyệt vời.
  >>> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Chicago.

  Buckingham Palace: Đây là nơi cư trú của hoàng gia của Anh kể từ năm 1837. Một cá nhân nên đến để xem nhà của Nữ hoàng Anh. Nếu chuyến thăm của bạn là trong tháng Chín hoặc tháng Tám bạn cũng có thể xem phòng nhà nước của Cung điện Buckingham.
  Edinburgh Castle- Nơi này là khoảng 1.000 năm tuổi; nó là một trong những lâu đài tuyệt vời để đến thăm. Một cá nhân có thể thưởng thức xem, tham quan các lâu đài và thăm các khu vườn xung quanh nó, là tốt.
  Big Ben- Big Ben là tháp đồng hồ tháp pháo lớn nhất thế giới và là điểm mốc nổi tiếng thế giới ở London và là nơi tuyệt vời để đi du lịch ở châu Âu. Khi thắp sáng lên trong đêm, có vẻ đẹp.

  [​IMG]
  >>> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Nhà thờ Đức Bà: Đây là một điểm thu hút đối với những người có quan tâm đến lịch sử và là những người yêu nghệ thuật. Họ có đẹp cửa sổ, cột và các bức tượng.
  La Sagrada Familia- Đây là nhà thờ ở Barcelona, Tây Ban Nha, đó là chưa hoàn thành và được làm việc và được thiết kế bởi Antoni Gaudi, là một kiến trúc sư nổi tiếng thế giới.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Điểm nóng phổ biến khi du lịch ở Châu Âu