hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Điểm tên ngành được ưa chuộng 2016

Thảo luận trong 'Thông tin tuyển dụng'

 1. dungtranvncom

  dungtranvncom Staffs

  Tham gia ngày:
  18/9/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Năm 2016 được dự đoán là năm dịch vụ về sức khỏe được lên ngôi, khi bệnh tật ngày càng hoành hành bao giờ hết, ô nhiễm khí hậu khiến sức khỏe con người suy giảm mạnh. Ngành điều dưỡng với những khởi sắc về những dịch vụ tiện ích chăm sóc bệnh nhân tại nhà ra đời. Điều này tạo bước ngoặt cơ hội lớn về việc làm cho sinh viên cao đẳng, trung cấp y.


  Dịch vụ điều dưỡng viên tại nhà mang lại cảm giác an tâm, thoải mái cho người bệnh, thay vì phải đi lại nhiều lần tới bệnh viện, với điều dưỡng viên tại nhà, các quy trình chăm sóc sẽ được thực hiện từ A đến Z, điều dưỡng viên khối này được đào tạo chuyên nghiệp từ các trường cao đẳng, trung cấp y. Thay vì phải chăm sóc nhiều bệnh nhân cùng một lúc ở cơ sở, trung tâm y tế, bệnh viện thì điều dưỡng viên tại nhà chỉ phải chăm sóc cho một bệnh nhân trong môi trường nhà người bệnh không khí trong lành, thoải mái. Đây là nguyên nhân khiến điều dưỡng viên yêu thích được chăm sóc tại nhà hơn công tác tại bệnh viện.
  Mức lương của nhân viên nhóm ngành này không hề nhỏ, tương đương với bậc lương của nhân viên tại viện. Dịch vụ ngày càng được chuộng, tạo điều kiện rất lớn cho sinh viên y chuẩn bị ra trường.

  [​IMG]
  Hiện nay nguồn nhân lực ngành y nước ta đang thiếu hụt ở mức trầm trọng, nhất là trình độ đại học, cao đẳng. Điều dưỡng viên trình độ trung cấp chiếm 70%, điều này dẫn đến dịch vụ chưa được hoàn hảo, để khắc phục tình trạng này, về phía bộ y tế có đầu tư hỗ trợ cho điều dưỡng nhóm trung cấp được liên thông lên cao đẳng, đại học nhằm nâng cao trình độ, chất lượng phục vụ

  Dịch vụ phát triển tạo cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên trung cấp, cao đẳng y dược Hà Nội, cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội ra trường được công tác tại những vị trí mong muốn, có được công việc ổn định với mức lương cao mà nhiều ngành nghề khác mong muốn. Nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên của cộng đồng đang ở mức rất cao, đòi hỏi nguồn nhân lực điều dưỡng dồi dào, sinh viên y ra trường được săn đón rất nhiều từ nhà tuyển dụng với những đãi ngộ hậu hĩnh.
   
 2. trangda

  trangda Staffs

  Tham gia ngày:
  18/1/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  bây giờ nhiều ngành hot lắm , chứ không phải chỉ riêng những ngành đó không thôi đâu
   
 3. hanhan86

  hanhan86 Staffs

  Tham gia ngày:
  30/12/15
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  ngành này thì lúc nào cũng hot nhưng cũng phải mất khoản tiền thì mới xin đc việc
   
 4. dungtranvncom

  dungtranvncom Staffs

  Tham gia ngày:
  18/9/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  nhưng mình thấy y dược vẫn lương cao, dễ xin việc mà, đấy là vào nhà nước bạn mới mất tiền xin thôi chứ các trung tâm, phòng khám tuyển nhiều mà, mất tiền đâu
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Điểm tên ngành được ưa chuộng 2016