hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Điểm tham quan hoàn hảo để khám phá ở Đài Loan

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Đài Loan được gọi là Ilha Formosa có nghĩa là đảo xinh đẹp của Bồ Đào Nha khi họ hạ cánh có trong năm 1544. Đài Loan sẽ được có kích thước nhỏ địa lý nhưng có một loạt các điều cần làm và dòm thấy trong khi đi nghỉ mát ở đó. Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá một chút trong những nơi đầu đến thăm Đài Loan.
  Đài Bắc: The Cosmopolitan thủ phủ của Đài Loan :
  thủ đô của Đài Loan, Đài Bắc là một địa điểm "phải trì trệ " cho đầy đủ những ai đi phượt ở đó. Không lâu trước đây, "Đài Bắc lưu vực sông" là nơi sinh sống của một bộ lạc thổ dân gọi là Ketagelan. Sau đó, Đài Loan đã trở thành một cảng chính yếu cho bán buôn trà dưới sự chiếm đóng của Trung Quốc Han. sau cùng, thành phố trở thành thủ phủ của hòn đảo.

  >>> Bài viết mới nhất:Ve may bay di San Francisco.

  [​IMG]

  Không ai sẽ được dừng chân thủ phủ của Đài Loan mà không có một chuyến viếng thăm Đài Bắc 101 Theo Hội đồng Nhà Cao và đô thị Habitat, Đài Bắc 101 là tòa nhà chọc trời cao nhất quốc tế. Tòa nhà có tổng cộng 106 tầng, năm là ngầm và 101 so với mặt đất. Như vậy, tên Đài Bắc 101 Kể từ Đài Loan nằm trong một khu vực là đối tượng bão và động đất, các tòa nhà cao ngút được thiết kế để chịu được cả hai.

  Chiang Kai-Shek Memorial Hall là một điểm đầy mê hoặc phổ thông ở Đài Bắc. Nó cũng được gọi là nhà nước Đài Loan Dân chủ Memorial Hall dù rằng đã có sự tranh giành về việc chuyển đổi tên. Điều này tượng đài lớn của Trung Quốc để cựu Tổng thống Tưởng Giới Thạch nằm gần cổng của Đại trọng tâm và thập toàn ngay thẳng. cấu trúc chính có những bức tường trắng với mái nhà hình bát giác của gạch màu xanh tăng lên đến 70 mét so với mặt đất. Các Memorial Hall chứa một thư viện và bảo tàng. Nó được bao quanh lý do là một khu vui chơi nơi một cái ao xinh đẹp nằm..

  >>> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Paris.

  Sun Moon Lake :
  Sun Moon Lake là hồ lớn nhất của Đài Loan với diện tích bề mặt của gần 8 km vuông. Đây là nhà của bộ tộc thổ dân gọi là Thảo. Giữa hồ là một hòn đảo được coi là thiêng liêng của bộ lạc. vì điều này, Làng văn hóa của thổ dân đã được xây dựng gần hồ. Tại làng văn hóa, hành khách khả thi học hỏi về lịch sử và phát triển của bộ lạc Thảo cũng như tận hưởng vẻ thẩm mỹ danh lam thắng cảnh.

  [​IMG]
  >>> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di My Eva Air.

  Đài Bắc và Sun Moon Lake chỉ là chút ít trong những điểm đến du lịch tự túc hoàn hảo mà khách du lịch có khả năng nhìn thấy ở Đài Loan. Cho dù bạn ghé thăm vào các thành phố lớn hoặc đi về vùng nông thôn, bạn chắc chắn sẽ kêu lên như người Bồ Đào Nha đã làm như vậy nhiều năm trước đó.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Điểm tham quan hoàn hảo để khám phá ở Đài Loan