hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Điểm tới du lịch Đà Nẵng: Đẹp ngỡ ngàng dòng sông Cu Đê

Thảo luận trong 'Du lịch'

 1. caonguyennui86

  caonguyennui86 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Điểm tới du lịch Đà Nẵng: Đẹp ngỡ ngàng dòng sông Cu Đê

  Sông Cu Đê có các chi lưu chính là sông Bắc và sông Nam bắt nguồn từ dãy núi Trường Sơn. 2 chi lưu chính này hợp lưu thành sông Cu Đê tại phố Hòa Bắc, thị xã Hòa Vang. Sông chảy theo hướng Tây-Đông, qua huyện Hòa Vang và thị xã Liên Chiểu, rồi đổ ra biển Đông.

  >> du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm

  Toàn chiều dài của sông tính trong khoảng phường Hòa Bắc tới biển là 38 km, trong ấy đến hơn 30 km tại địa phận Hòa An. trên khu vực quận Liên Chiểu, nó còn nhận một số chi lưu nhỏ ở hữu ngạn.

  [​IMG]

  Sông Cu Đê (hay còn gọi sông Trường Định) là 1 dòng sông tại phía Bắc thành phố Đà Nẵng. Thượng nguồn sông ở phố Hòa Bắc thị xã Hòa Vang, hạ nguồn là cửa biển Nam Ô, phố Hòa Hiệp Bắc, huyện Liên Chiểu.

  >> du lịch Cát Bà

  Bạn có thể đi xe máy, xe ô tô (tối đa là 16 chỗ ngồi) để đi dọc theo tuyến phố từ nội thành lên phố Hòa Bắc để ngắm nhìn dòng sông từ trên cao độ 7-10m.Bạn có thể đi thuyền từ hạ lưu con sông ở phố Hòa Hiệp Bắc để ngược dòng lên thăm thượng nguồn.

  [​IMG]

  Cầu Sập cũng là điểm “giao thủy” của sông Nam, sông Bắc tạo thành sông chính Cu Đê. Ngay tại “ngã ba sông” này, có vũng Bọt không khác gì một Hạ Long thu nhỏ.
  nếu như chọn sông Bắc để mở cuộc hành trình, thiên nhiên sẽ mở ra các cảnh hoang sơ kèm theo các cái tên rất lạ: Hố Giếng, Lỗ Cối thượng, Lỗ Cối hạ, Thác Xếp, Nà Mùn, Đá Bò, Khe Mun, Thác Rễ, Trạng trao trạng trợt, Khe Giao,Vũng Tàu, Bãi hai, Tà Lang trên, Vườn Mít, Côn Đờ Bay… Mỗi 1 cái tên luôn gắn với các vẻ đẹp nên có lịch sử riêng nhưng khi “nối” lại trên đại quát chiều dài hơn 20 km trục đường sông và trong khái quát hàng trăm héc-ta rừng nguyên sinh thì chúng là vô giá.

  Buổi sáng mờ sương.

  hiện giờ trên chuyến hành trình thăm dòng sông Cu Đê bạn đã có thêm các điểm giới hạn chân thú vị tại khu tour sinh thái Hòa Bắc. Điểm trước tiên của du khách sau lúc đi từ Nam Ô theo tuyến phố sông hoặc con đường bộ từ nội thành đến. đó là khu nhà rường truyền thống cảnh tại thôn Phò Nam, gần hội sở UBND phường Hòa Bắc.

  Điểm giới hạn chân thứ 2 là ở Khe Trí (thôn Nam Mỹ) với diện tích hơn 4.000m2, có hồ bơi, ao cá, nhà nghỉ và những dịch vụ khác. Điểm thứ ba là một ngôi nhà Gươl truyền thống của đồng bào Cơ Tu ở thôn Tà Lang.


  Nguồn: >>
  http://onlinetadalafilbuy.com/t/diem-den-kham-pha-da-nang-dep-ngo-ngang-song-cu-de.4362/
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Điểm tới du lịch Đà Nẵng: Đẹp ngỡ ngàng dòng sông Cu Đê