hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Điều bạn chỉ thích khi đi nghỉ nhưng ghét khi ở nhà

Thảo luận trong 'Du lịch'

 1. Nội thất Tứ Hưng

  Nội thất Tứ Hưng Staffs

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ở quê nhà bạn không hề muốn bị lạc đường, ăn các món lạ, hay chơi đùa trong thời tiết quá lạnh thì khi đi du lịch bạn có thể thích việc lang thang, thử đồ ăn mới và chụp ảnh băng tuyết bao phủ khắp nơi.

  [​IMG]
  Các phương tiện công cộng

  Đối với dân địa phương thì di chuyển từ nơi làm về nhà bằng phương tiện công cộng giống bị nhốt trong chốn địa ngục. Đối với dân du lịch, trải nghiệm những loại phương tiện đó lại giống như đang du hành quanh điểm đến trong mơ. Ảnh:mooreparkbeach.

  [​IMG]
  Lạc đường

  Khi du lịch bạn không phải vội vàng di chuyển từ A tới B thì tấp vào một quán cà phê ở điểm F hoặc ghé một quán bar hay ho ở điểm Q lại càng thú vị. Có thể tới nửa đêm bạn lại thấy mình đi lạc tới một cây cầu đáng sợ ở điểm X, sau đó mới tìm được đường trở về khách sạn. Ảnh: pinimg.

  [​IMG]
  Tiết trời lạnh

  Một số nơi khi trời lạnh sẽ có băng, tuyết, bão tuyết, giao thông hỗn loạn, hỏng đường ống nước… tuy nhiên khi nhìn qua con mắt du khách và những bức ảnh du lịch lại đẹp hơn nhờ hiệu ứng của Instagram (mạng chia sẻ ảnh nổi tiếng). Ảnh: facecare.

  [​IMG]
  Các bảo tàng

  Không phải ai cũng thích tìm hiểu lịch sử và văn hóa của chính mình. Tuy nhiên khi đến với một đất nước khác, những bức tranh, hay hình người bản địa trong trang phục kỳ lạ đều trở nên thú vị hơn trong mắt bạn. Ảnh: visitphilly.

  [​IMG]
  Cửa hàng tạp phẩm

  Nếu chúng ta không cần phải mua nhiều sữa, bánh mì, snack … thì chúng ta sẽ chẳng đi tới cửa hàng tiện ích làm gì. Tuy nhiên, khi đến một đất nước khác, những cửa hàng này lại là địa điểm phổ biến của nhiều du khách , họ không chỉ tìm thấy đồ ăn quen thuộc mà còn khám phá ra nhiều nhãn hiệu thực phẩm lạ nữa. Ảnh: rosewoodmarket.

  [​IMG]
  Những chiếc mũ kỳ quặc

  Du lịch một nền văn hóa mới là lúc bạn thích thú thử những loại trang phục kỳ lạ bao gồm những chiếc mũ, nón có hình dáng kỳ cục, ngớ ngẩn. Ảnh: lashworldtour.

  [​IMG]
  Thời trang đồ tắm

  Nếu như ở nhà có thể chẳng bao giờ hoặc cực hiếm khi bạn ra đường mua sắm với bộ đồ tắm trên người, thì khi đi du lịch tới các vùng biển đầy nắng, chuyện đó lại rất bình thường. Ảnh: dailyrecord.

  [​IMG]
  Thực phẩm lạ

  Những món ăn chuẩn vệ sinh chỉ dành cho các bữa ăn thường ngày ở nhà chứ không phải khi đi nghỉ. Khi đi du lịch, tụ tập ăn uống bạn sẽ khó biết được món ăn có chứa vi khuẩn hay không. Chính vì it khi dè chừng vệ sinh thực phẩm khi đi nghỉ, và sáng hôm sau bạn không phải dậy sớm đi làm, bạn còn thích thú thưởng thức. Ảnh: tripadvisor.

  [​IMG]
  Các cuộc diễu hành

  Khi là một du khách, bạn sẽ thấy các cuộc diễu hành rất thú vị với nhiều sắc màu tươi vui hòa quyện với nhau. Còn trong mắt một người bản địa, hoạt động văn hóa đó lại chỉ có tác dụng làm ách tắc giao thông. Ảnh: bbcimg.

  Hương Chi (theo CNN)​
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Điều bạn chỉ thích khi đi nghỉ nhưng ghét khi ở nhà