• Về việc đăng ký thành viên
 • Điều bạn chỉ thích khi đi nghỉ nhưng ghét khi ở nhà

  Thảo luận trong 'Du lịch'

  1. Nội thất Tứ Hưng

   Nội thất Tứ Hưng Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   23/2/16
   Bài viết:
   35
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Ở quê nhà bạn không hề muốn bị lạc đường, ăn các món lạ, hay chơi đùa trong thời tiết quá lạnh thì khi đi du lịch bạn có thể thích việc lang thang, thử đồ ăn mới và chụp ảnh băng tuyết bao phủ khắp nơi.

   [​IMG]
   Các phương tiện công cộng

   Đối với dân địa phương thì di chuyển từ nơi làm về nhà bằng phương tiện công cộng giống bị nhốt trong chốn địa ngục. Đối với dân du lịch, trải nghiệm những loại phương tiện đó lại giống như đang du hành quanh điểm đến trong mơ. Ảnh:mooreparkbeach.

   [​IMG]
   Lạc đường

   Khi du lịch bạn không phải vội vàng di chuyển từ A tới B thì tấp vào một quán cà phê ở điểm F hoặc ghé một quán bar hay ho ở điểm Q lại càng thú vị. Có thể tới nửa đêm bạn lại thấy mình đi lạc tới một cây cầu đáng sợ ở điểm X, sau đó mới tìm được đường trở về khách sạn. Ảnh: pinimg.

   [​IMG]
   Tiết trời lạnh

   Một số nơi khi trời lạnh sẽ có băng, tuyết, bão tuyết, giao thông hỗn loạn, hỏng đường ống nước… tuy nhiên khi nhìn qua con mắt du khách và những bức ảnh du lịch lại đẹp hơn nhờ hiệu ứng của Instagram (mạng chia sẻ ảnh nổi tiếng). Ảnh: facecare.

   [​IMG]
   Các bảo tàng

   Không phải ai cũng thích tìm hiểu lịch sử và văn hóa của chính mình. Tuy nhiên khi đến với một đất nước khác, những bức tranh, hay hình người bản địa trong trang phục kỳ lạ đều trở nên thú vị hơn trong mắt bạn. Ảnh: visitphilly.

   [​IMG]
   Cửa hàng tạp phẩm

   Nếu chúng ta không cần phải mua nhiều sữa, bánh mì, snack … thì chúng ta sẽ chẳng đi tới cửa hàng tiện ích làm gì. Tuy nhiên, khi đến một đất nước khác, những cửa hàng này lại là địa điểm phổ biến của nhiều du khách , họ không chỉ tìm thấy đồ ăn quen thuộc mà còn khám phá ra nhiều nhãn hiệu thực phẩm lạ nữa. Ảnh: rosewoodmarket.

   [​IMG]
   Những chiếc mũ kỳ quặc

   Du lịch một nền văn hóa mới là lúc bạn thích thú thử những loại trang phục kỳ lạ bao gồm những chiếc mũ, nón có hình dáng kỳ cục, ngớ ngẩn. Ảnh: lashworldtour.

   [​IMG]
   Thời trang đồ tắm

   Nếu như ở nhà có thể chẳng bao giờ hoặc cực hiếm khi bạn ra đường mua sắm với bộ đồ tắm trên người, thì khi đi du lịch tới các vùng biển đầy nắng, chuyện đó lại rất bình thường. Ảnh: dailyrecord.

   [​IMG]
   Thực phẩm lạ

   Những món ăn chuẩn vệ sinh chỉ dành cho các bữa ăn thường ngày ở nhà chứ không phải khi đi nghỉ. Khi đi du lịch, tụ tập ăn uống bạn sẽ khó biết được món ăn có chứa vi khuẩn hay không. Chính vì it khi dè chừng vệ sinh thực phẩm khi đi nghỉ, và sáng hôm sau bạn không phải dậy sớm đi làm, bạn còn thích thú thưởng thức. Ảnh: tripadvisor.

   [​IMG]
   Các cuộc diễu hành

   Khi là một du khách, bạn sẽ thấy các cuộc diễu hành rất thú vị với nhiều sắc màu tươi vui hòa quyện với nhau. Còn trong mắt một người bản địa, hoạt động văn hóa đó lại chỉ có tác dụng làm ách tắc giao thông. Ảnh: bbcimg.

   Hương Chi (theo CNN)​
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Điều bạn chỉ thích khi đi nghỉ nhưng ghét khi ở nhà"

  Chia sẻ trang này