hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Điều cần chú ý khi học tiếng anh cấp tốc

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tuna1410

  tuna1410 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/1/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh cấp tốc nhưng lại chưa biết nên học từ đâu? Hay bạn đã học nhưng chưa đạt được nhiều tiến bộ? Đừng bỏ qua những điểm chú ý dưới đây nếu bạn muốn cải thiện ngay cách học tiếng anh giao tiếp của mình
  [​IMG]

  Chú ý khi học tiếng Anh cấp tốc
  1. Biết chính xác mình muốn gì.

  Một con thuyền không thể đi xa nếu nó không biết đâu là đích đến. Bạn chẳng thể học hành tiến bộ nếu không biết mình muốn gì. Để học tiếng Anh cấp tốc bạn cần phải đặt ra một mục tiêu chi tiết hơn bình thường.

  Nếu bạn cần học tiếng Anh để đi du lịch, bạn nên chú ý đến những mẫu câu đàm thoại đơn giản. Nếu bạn muốn nhanh chóng đạt điểm cao trong các bài kiểm tra, hãy tập trung vào những bài ngữ pháp. Còn nếu bạn chỉ muốn đơn thuần là học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc, bạn sẽ tiến bộ rất nhanh nếu kiếm một vài người bạn nước ngoài và trò chuyện cùng họ.

  2. Tận dụng công nghệ.

  Công nghệ phát triển như vũ bão khiến cho việc học tiếng Anh của bạn trở nên dễ dàng hơn. Hãy tận dụng điều đó. Những chương trình học tiếng Anh trực tuyến trên mạng sẽ tiết kiệm cho bạn nhiều thời gian lẫn công sức cho việc học tiếng Anh cấp tốc vì nó có nhiều lớp học từ sơ cấp đến nâng cao. Những quyển từ điển trực tuyến, những kinh nghiệm học trên mạng sẽ là công cụ đắc lực cho bạn trong việc học tiếng Anh.

  3. Hãy kiên trì.

  Cho dù bạn học tiếng Anh một cách từ tốn hay học tiếng Anh cấp tốc, thì yếu tố kiên trì vẫn là yếu tố tiên quyết giúp bạn thành công. Thiếu đi sự kiên trì sẽ khiến bạn trở nên thiếu động lực học, dễ bị sao nhãng bởi những yếu tố bên ngoài như game, bạn bè, mạng xã hội…

  Có một câu danh ngôn rất hay là:

  Just because something isn’t happening for you right now doesn’t mean that it will never happen.”

  có nghĩa là”Điều gì không xảy đến với bạn bây giờ không có nghĩa là nó không bao giờ xảy đến.” Hãy kiên trì và tiếng Anh sẽ đến với bạn. Chúc bạn thành công.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Điều cần chú ý khi học tiếng anh cấp tốc