hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Điêu khắc tượng phật Thích Ca bằng đá mỹ nghệ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huutuan2015

  huutuan2015 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phật giáo là tôn giáo phổ biến trên thế giới, đặc biệt là ở khu vực châu Á. Trong phật giáo, tượng phật Thích Ca là được nhiều nơi tâm linh tôn thờ nhất. Vì vậy các cơ sở chế tác tượng điêu khắc cũng rất chú ý trong việc cho ra mắt những mẫu tượng Đức Phật Thích Ca cho phù hợp với nhu cầu tâm linh của mọi người.

  [​IMG]


  Phật Thích Ca là Đức Phật được ngưỡng mộ nhất trong phật giáo. Ở các nơi có giá trị tâm linh nhất là chùa, chúng ta thường thấy tượng Phật Thích Ca được thờ cúng nơi chính điện như thể hiện sự tôn thờ tối cao. Hiện nay, nhiều tượng Đức Phật Thích Ca được điêu khắc với nhiều kích thước và chất liệu khác nhau để phục vụ nhu cầu tâm linh của các phật tử. Ví dụ như tượng phật bằng đá, tượng phật gỗ hoặc tượng phật đồng. Nhưng tượng phật là từ đá mỹ nghệ được nhiều người lựa chọn vì vừa phù hợp với khí chất trong thế giới tâm linh vừa có độ bền cao, trường tồn theo thời gian và giá thành cũng hợp lí.

  [​IMG]


  Tượng phật Thích Ca bằng đá mỹ nghệ rất phổ biến ngày nay. Tùy theo nhu cầu thờ phụng mà các phật tử có thể lựa chọn một mẫu tượng cho phù hợp với nhân khí cũng như nơi ở của mình. Tuy vậy, một điều quan trọng là phật tử hoặc người mộ đạo cần tìm hiểu nhưng nguyên tắc tâm linh khi thờ cúng Đức Phật nhầm tránh những điều bất kính và luôn được Đức Phật phù trợ.​
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Điêu khắc tượng phật Thích Ca bằng đá mỹ nghệ