hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Điều Kiện Cần Và Đủ Cho Dịch Vụ Vé Máy Bay Air Asia Trực Tuyến

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. huongtran

  huongtran Staffs

  Tham gia ngày:
  12/12/14
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Điều Kiện Cần Và Đủ Cho Dịch Vụ Vé Máy Bay Air Asia Trực Tuyến

  Nhằm củng cố và đảm bảo niềm tin nơi khách hàng cũng như để tránh các rủi ro khi mua vé qua mạng, chúng tôi đưa ra một số điều kiện cần và đủ cho dịch vụ vé máy bay trực tuyến. Đối với phòng vé, hành khách sẽ liên lạc với chúng tôi bằng điện thoại, yahoo, mail. Chúng tôi sẽ liên lạc với hành khách để thông báo cụ thể ngày bay, giờ bay, giá vé, điều kiện kèm theo. Sau khi thống nhất và đồng ý về việc mua vé, chúng tôi sẽ gửi vé cho quý khách qua hộp thư điện tử hoặc truyền tệp tin vé qua yahoo. Hay nhắn tin mã đặt chỗ qua tin nhắn điện thoại, sau đó chúng tôi gửi hóa đơn thanh toán bằng chuyển phát nhanh nếu quý khách yêu cầu.

  Đối với khách hàng, sau khi nhận được thông tin đầy đủ của vé, quý khách phải có trách nhiệm chuyển khoản số tiền vé qua tài khoản ngân hàng cho chúng tôi. Sau 30 phút, nếu chúng tôi nhận được thông báo sẽ xác nhận lại với quý khách và tiến hành kích hoạt hành trình bay ngay. Còn mã xác nhận đặt chỗ có giá trị trên chuyến bay mà chúng tôi gửi cho quý khách sẽ không có hiệu lực nếu chưa được kích hoạt.

  Đội bay chuyên nghiệp của hãng Air Asia

  Air Asia có tổng cộng 4.850 phi hành đoàn, họ làm việc một cách chăm chỉ, thân thiện trên tất cả các chuyến bay. Trung bình, mỗi phi hành đoàn phải làm từ 90-120 giờ/ tháng ở trên không và chăm sóc cho 45 hành khách trên từng chuyến bay. Mỗi phi hành đoàn sẽ phải trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu, am hiểu rõ về quy trình an toàn, thiết bị, hỗ trợ và dịch vụ chuyến bay. Ngoài ra, Air Asia hiện có 1877 nhân viên dịch vụ khách hàng thuộc 25 quốc gia khác nhau trên thế giới. Mỗi nhân viên dịch vụ khách hàng phục vụ trung bình khoảng 300 khách mỗi ngày ở những trạm dừng chân lớn của hãng. Với 80 kỹ sư chuyên kiểm tra, bảo dưỡng máy bay rất vinh dự với 2 lần liên tiếp được trao giải thưởng xuất sắc mang tên “The A320 Family Best Operational Excellence Award by Airbus”.

  Liên hệ để nhận thêm những thông tin về giá vé máy bay nhé:

  Địa chỉ: 370A Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
  Website: airasiavietnam.com.vn
  Điện thoại: (08) 62519933 - 08.62548383
  Hotlines: 0938 67 12 13 (Mr.Hướng)
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Điều Kiện Cần Và Đủ Cho Dịch Vụ Vé Máy Bay Air Asia Trực Tuyến