hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Điều kiện cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế, nội địa

Thảo luận trong 'Du lịch'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. thaonguyen261

    thaonguyen261 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    3/9/15
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Thủ tục học thi lấy chứng chỉ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH, điều kiện cấp THẺ DU LỊCH - LH 0981 116 775


    THÔNG BÁO VỀ VIỆC THI CHỨNG CHỈ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH & ĐIỀU KIỆN CẤP THẺ HƯỚNG DẪN VIÊN.


    Điều kiện chung cho HDVDL Nội địa và Quốc tế

    1/ Có quốc tịch Việt Nam, thường trú tại Việt Nam, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ.

    2/ Không mắc bệnh truyền nhiễm, không sử dụng các chất gây nghiện.


    CẤP THẺ HƯỚNG DẪN VIÊN NỘI ĐỊA PHÙ HỢP MỘT TRONG CÁC ĐIỀU KIỆN SAU:

    - Đối với học viên tốt nghiệp ĐH ngành Du lịch phải có Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch 1 tháng

    - Đối với học viên tốt nghiệp TH, CĐ ngành Du lịch hoặc ĐH khối Kinh tế, Khoa học xã hội phải có Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch 2 tháng

    - Đối với học viên tốt nghiệp TH, CĐ hoặc ĐH khối KHTN, KHKT-CN phải có Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch 3 tháng


    CẤP THẺ HƯỚNG DẪN VIÊN QUỐC TẾ PHÙ HỢP MỘT TRONG CÁC ĐIỀU KIỆN SAU: - Đối với học viên tốt nghiệp ĐH ngành Du lịch phải có Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch 1 tháng

    - Đối với học viên tốt nghiệp ĐH khối Kinh tế, Khoa học xã hội phải có Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch 2 tháng

    - Đối với học viên tốt nghiệp ĐH khối Khoa học tự nhiên, Kinh tế kỹ thuật – Công nghệ phải có Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch 3 tháng

    - Đối với học viên tốt nghiệp ĐH chuyên ngành khác và có thẻ HDV Nội

    Ngoài ra muốn cấp thẻ Hướng dẫn viên du lịch quốc tế phải có 1 trong những chứng chỉ sau:

    - TOEFL 500 điểm trở lên

    - IELT 5.5 điểm trở lên

    - TOEIC 650 điểm trở lên

    - Bằng tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ trở lên.

    - Bằng tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài trở lên.

    - Có chứng nhận đạt trình độ ngoại ngữ do cơ sở đào tạo có thẩm quyền cấp.

    - Hoặc chứng chỉ tương đương đối với các ngoại ngữ khác.


    VĂN BẰNG CHỨNG CHỈ:

    - Chứng chỉ: Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch do Trường Trung cấp Công nghệ Hà Nội cấp, được Tổng Cục Du Lịch Việt Nam công nhận để cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa và thẻ hướng dẫn viên quốc tế.

    -Thẻ hướng dẫn viên Du lịch: Học viên mang chứng chỉ Hướng dẫn du lịch và bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp đến Sở Văn hóa các tỉnh để xin cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch.

    Thủ tục đăng ký thi bao gồm:

    - Phiếu đăng ký thi (do cơ sở chiêu sinh cấp)

    - Bản sao CMND (2 mặt)

    - 02 ảnh 3*4.

    Mọi chi tiết về lớp học chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch và thủ tục xin cấp, chuyển đổi thẻ Hướng Dẫn Viên (bao gồm Thẻ nội địa và Thẻ quốc tế), xin vui lòng liên hệ:

    CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM:

    VPMB: Số 451 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

    VPMN: Số 8 – Đường Nguyễn Ngọc Lộc – Phường 14 – Quận 10 – TP HCM

    Số 195 – Đường D2 – Phường 25 – Q. Bình Thạnh – TP HCM

    Hotline: 0981 116 775– Zalo: 01265 260 483(gặp Thảo – phòng đào tạo)

    Email: nguyenthi.kthao@gmail.com

    Yahoo: nt.kimthao261

    Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới mục này!!!

    Chúc các bạn thành công!!!
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Điều kiện cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế, nội địa"