hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


điều trị chỉnh nha hoặc tiêm chữa cười hở lợi

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hoacmm

  hoacmm Staffs

  Tham gia ngày:
  17/11/15
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nụ cười đẹp cần có sự kết hợp hài hòa giữa nhiều yếu tố như phô ra răng đẹp và độ hở lợi vừa phải, màu lợi cần hồng hào, khỏe mạnh,thếnhưng một số người lại vướng phải vấn đề cười hở lợi, nụ cười của họ vì thế cũng trở nên kém tươi tắn, thậm chí khi kết hợp với hô hàm, họ không dám mở miệng cười tự nhiên mà phải dùng tay để che đậy. Một nụ cười tỏa nắng luôn thu hút người đối diện và khiến bạn trông thật duyên dáng, nên tiến hành phẫu thuật cười hở lợi kịp thời trước khi quá muộn.

  Tình trạng cười hở lợi thường do một vài nguyên nhân phối hợp gây nên, do đó điều trị cười hở lợi cũng có nhiều lựa chọn tùy thuộc nguyên nhân gây nên:

  Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức: Tiến hành gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, có thể về ngay sau phẫu thuật.

  Thăm khám và tư vấn

  Trước hết, khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra, phân tích xác định rõ tình trạng, mức độ hở lợi để đưa ra phương hướng điều trị phù hợp với từng khách hàng.

  Tiến hành điều trị bằng 2 phương pháp

  + Phương pháp không phẫu thuật : điều trị chỉnh nha hoặc tiêm

  Trường hợp lợi viêm phì đại khiến thân răng ngắn giả do sang chấn khớp cắn, cần phải điều trị chỉnh nha, phương pháp này không cần phẫu thuật. Hoặc bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất vào cơ kéo môi lên cao khi cười làm cho nụ cười của người bệnh thu hẹp nhiều theo chiều đứng, tuy nhiên tác động này duy trì không vĩnh viễn mà thường chỉ kéo dài 6 – 8 tháng.


  + Phương pháp phẫu thuật

  Trước khi tiến hành điều trị, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ cho khách hàng. Nếu nguyên nhân gây nên hở lợi là do cơ co kéo, bác sĩ sẽ bộc lộ và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên làm cho mỗi khi bệnh nhân cười thì môi kéo sang hai bên là chính, đồng thời môi bị kéo lên trên rất nhẹ.

  Hướng dẫn chăm sóc sau điều trị

  Kết thúc điều trị, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng và uống thuốc kháng sinh chông viêm, chống phù nề trong 5 -7 ngày sau phẫu thuật theo đơn của bác sĩ

  Xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài: Chỉ định là phải kèm cười hở lợi sẽ giúp giải quyết dứt điểm 2 vấn đề trên chỉ trong 1 bước phẫu thuật duy nhất.

  [​IMG]
  Phẫu thuật chữa cười hở lợiở được tiến hành với đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, sẽ thực hiện những đường cắt rất khéo léo, cộng với trang thiết thị kỹ thuật hiện đại, sẽ hạn chế .Nhiều bạn hỏi phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu hiệu quả và hợp lý.

  Mức độ cười hở lợi ở mỗi người là khác nhau:

  Mức độ nhẹ: tỉ lệ mô lợi lộ ra khi cười so với chiều dài thân răng dưới 25%

  Mức độ trung bình: tỉ lệ mô lợi lộ ra so với chiều dài thân răng từ 25-50%

  Mức độ nặng: tỉ lệ mô lợi lộ ra so với chiều dài thân răng từ 50-100%

  Mức độ rất nặng: tỉ lệ mô lợi lộ ra so với chiều dài thân răng trên 100%.


   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết điều trị chỉnh nha hoặc tiêm chữa cười hở lợi