hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


điều trị phẫu thuật hàm móm hoàn chỉnh uy tín

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hoacmm

  hoacmm Staffs

  Tham gia ngày:
  17/11/15
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hô, móm đến từ đâu? Không ít người mắc phải tình trạng hô, móm nhưng có cái nhìn rất “mù mờ” về bệnh lý của mình. Hai yếu tố được hiểu lầm trầm trọng nhất là hô, móm có nguyên nhân do răng và biện pháp duy nhất là niềng.

  Khi xã hội ngày càng xem trọng vai trò của ngoại hình thì cũng là lúc ngành dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ lên ngôi với những bước tiến vượt bậc về cả chất lượng lẫn số lượng.

  Hiểu đúng, hiểu đủ về một phương pháp giải quyết “tận gốc” hô, móm không cần niềng răng với những lưu ý đặc biệt quan trọng sẽ giúp bạn cẩn thận hơn trong lựa chọn của mình

  Một ca phẫu thuật hàm hô 1 lần duy nhất điều trị hàm răng hô, móm (vẩu) một lần duy nhất phải đảm bảo các quy trình sau. Nếu thiếu một trong các quy trình này thì ca phẫu thuật rất khó thành công.


  Nếu do răng thì niềng là hợp lý, còn do hàm chỉ có phẫu thuật mới mang lại kết quả cao. Người bác sĩ phải nhận định chính xác nguyên nhân, chỉ định đúng phương pháp để giải quyết hô, móm và quan trọng hơn là điều chỉnh khớp cắn khít lại”.

  Chính điều này đã dẫn tới một loạt sai lầm về chẩn đoán và điều trị, kết quả “Hô vẫn hoàn hô, móm còn nguyên móm”. Hô, móm được phân ra 3 dạng chính: do răng, do hàm và do cả 2 nguyên nhân trên. Tùy từng trường hợp, cách điều trị cũng khác biệt.

  Hệ thống monitor luôn theo dõi dấu hiệu sinh tồn trong suốt quá trình phẫu thuật giúp BS kiểm tra tốt tình hình phẫu thuật.

  Phần mềm hàm mặt 3D: phân tích mô mềm và cho bạn tự do lựa chọn khuôn mặt mình mong muốn trước khi BS tiến hành phẫu thuật. Phần mềm phân tích chuyên dụng hàm mặt MOS (Version mới nhất của Mỹ) để phân tích và đo đạc một cách chính xác cấu trúc xương, cấu trúc hàm nhằm đưa ra phát đồ điều trị, vị trí cắt xương hàm và vị trí hệ thống dây thần kinh.

  Một ca phẫu thuật chỉnh nha phải được kết hợp bởi một BS chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt chỉnh hô móm kinh nghiệm và BS chỉnh nha hội chẩn để đưa ra phát đồ điều trị tốt nhất. Qua nhiều năm nghiên cứu, hấp thu kinh nghiệm, kỹ thuật và công nghệ từ nhiều nước trên thế giới để tạo nên một quy trình chuẩn như sau:

  [​IMG]
  Bước 1: BS thăm khám và kiểm tra răng miệng

  Bước 2: Chụp phim X-Quang kỹ thuật số để có dữ liệu cấu trúc xương hàm.

  Chụp X-Quang kỹ thuật số Pano-Ceph hiện đại nhất ngay mà không cần phải đi nơi khác

  Bước 3: Lấy dấu hai hàm bằng Alginate để đổ ra 2 mẫu hàm dùng làm dữ liệu phân tích và mô phỏng ca phẫu thuật trong labo trước khi tiến hành phẫu thuật.

  Bước 4: Đo mặt phẳng nhai bằng cung mặt với giá khớp Quick chuyên dụng trong phẫu thuật hàm mặt.

  Bước 5: Làm máng hướng dẫn phẫu thuật tại với kích thước và mô phỏng xương hàm và cấu trúc răng để kiểm tra một cách chính xác.

  Bước 6: Chụp ảnh trong miệng và khuôn mặt để kết hợp với cấu trúc xương hàm, từ đó phần mềm chuyên dụng OMS (Mỹ) trong phẫu thuật hàm mặt phân tích cấu trúc xương mặt theo phân tích của Rickets, Steiner và McNamara cho BS thấy được phát đồ phẫu thuật một cách toàn diện nhất.

  Bước 7: Bạn được nhìn thấy kết quả khuôn mặt của mình bởi phần mềm phân tích OMS 3D chuyên dụng trong phẫu thuật hàm mặt. Cho phép bạn lựa chọn khuôn mặt mà mình ưu thích nhất.

  Bước 8: Xét nghiệm tiền phẫu như công thức máu, độ đông máu, chức năng gan, chức năng thận, điện tâm đồ, chụp X quang phổi… để đánh giá tình trạng bệnh nhân trước phẫu thuật nhằm đảm bảo an toàn và gây mê toàn thân.

  Tiến hành một ca điều trị phẫu thuật hàm móm hoàn chỉnh thì bạn nên tìm hiểu kỹ nơi mà bạn “chọn mặt gởi vàng” để tránh những đáng tiếc có thể xảy ra.


  Một bệnh viện hay phòng khám, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để thực hiện tốt ca phẫu thuật chỉnh nha điều trị hàm răng móm (vẩu) hô cần phải trang bị ít nhất 2 yếu tố cơ bản sau:

  Công nghệ hiện đại: ngoài những trang thiết bị thông dụng trong phẫu thuật và điều trị nha khoa thì ca phẫu thuật chỉnh nha cần phải có những thiết bị sau:

  Giá khớp Quick: đo mặt phẳng nhai để xác định độ lệch và khớp cắn của bệnh nhân

  Máy chụp X- Quang kỹ thuật số: phân tích cấu trúc xương hàm mặt
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết điều trị phẫu thuật hàm móm hoàn chỉnh uy tín