hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Điều trị suy giảm thính lực bằng sản phẩm thiên nhiên

Thảo luận trong 'Cuộc sống'

 1. fankinhvan

  fankinhvan Staffs

  Tham gia ngày:
  31/3/14
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ngày 07/06/2014, tại TP.HCM đã diễn ra Hội thảo khoa học chuyên đề “Cập nhật chẩn đoán và xử trí ù tai, suy giảm thính lực”, do Hội Tai Mũi Họng TP.HCM tổ chức.

  Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y dược: GS.TS Nguyễn Hữu Khôi - Nguyên Phó Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Việt Nam, PGS.TS Đặng Xuân Hùng - Trưởng Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Trưng Vương, PGS.TS Nguyễn Thị Bay – GĐ cơ sở bệnh viện Đại học Y Dược 3…

  [​IMG]

  Các chuyên gia chia sẻ ý kiến tại hội thảo.

  Tại hội thảo, các chuyên gia đã trình bày phương pháp sử dụng những sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên an toàn, giúp tăng cường dinh dưỡng cho mạch máu lên thần kinh thính giác, bồi bổ can thận, điển hình như thực phẩm chức năng Kim Thính.

  Trả lời những câu hỏi của đại biểu về sản phẩm Kim Thính, các chuyên gia đánh giá: Kim Thính có hiệu quả chữa trị của cả phương pháp Tây y và Đông y, với các thành phần: cây cối xay, vảy ốc tác dụng chống viêm, đan sâm tác dụng giãn mạch, hoạt huyết, cùng với cốt toái bổ, kỷ tử, thục địa, cẩu tích có tác dụng bổ thận, giúp cải thiện tình trạng suy giảm thính lực. Kim Thính thích hợp cho trường hợp bị viêm nhiễm tai, ù tai, nghe kém, người làm việc trong môi trường tiếng ồn liên tục… không gây tác dụng phụ.

  Cho đến nay, Kim Thính là sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên đầu tiên trên thị trường giúp phòng ngừa, hỗ trợ điều trị suy giảm thính lực nhận được kỳ vọng của rất nhiều bác sĩ và bệnh nhân.

  Điện thoại tư vấn: 04.37757066 / 08.39770707, website: http://suygiamthinhluc.vn
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Điều trị suy giảm thính lực bằng sản phẩm thiên nhiên