hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng bấm huyệt

Thảo luận trong 'Cuộc sống'

 1. Trịnh Xuân Thành

  Trịnh Xuân Thành Staffs

  Tham gia ngày:
  26/12/14
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Người ta có thể điều trị các bệnh lý cột sống và thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp nội khoa và ngoại khoa. Khi các phương pháp nội khoa không còn có nhiều hiệu quả thì những can thiệp ngoại khoa buộc phải được chỉ định. Chữa thoát vị đĩa đệm bằng bấm huyệt là một trong các cách trị bệnh nội khoa được cho là hiệu quả nhưng cần phải được thực hiện bởi người có kinh nghiệm lâu năm.
  [​IMG]
  Kỹ thuật bấm huyệt chữa bệnh nói chung và chữa cho người bị thoát vị đĩa đệm được sử dụng nhiều năm. Về tác dụng phụ thuộc vào kỹ năng của thầy thuốc. Vì vậy cần tìm đến các địa chỉ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng bấm huyệt uy tín để chữa trị. Trong kỹ thuật này, bấm huyệt được coi là trọng yếu và khó nhất, bởi nó có thể giúp giảm tắc nghẽn của huyệt vị đó, khiến giảm liệt, vận động tốt trở lại. Đối với thoát vị cột sống cổ thường dùng các huyệt như phong trì, bách hội, đại trùy, thái dương… Đối với thoát vị cột sống lưng dùng huyệt vị thận du, kỳ du, can du…Vừa bấm huyệt vừa xoa bóp sẽ giúp tăng hiệu quả chữa bệnh thoát vị đĩa đệm.
   
  Bài viết mới
 2. Trịnh Xuân Thành

  Trịnh Xuân Thành Staffs

  Tham gia ngày:
  26/12/14
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Chữa thoát vị đĩa đệm bằng bấm huyệt là một trong các cách trị bệnh nội khoa được cho là hiệu quả nhưng cần phải được thực hiện bởi người có kinh nghiệm lâu năm.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng bấm huyệt