hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Định vị xe máy tiết kiệm điện

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. viettechgps

  viettechgps Staffs

  Tham gia ngày:
  30/12/15
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  gắn định vị xe may có hao điện không ? Có tốn bình ắc quy không .. ? chắc hẳn quý khách đăng băn khoăn về thiết bị hao điện Việt Tech gps xen trả lời như sau :

  Gắn định vị xe may có hao điện ắc quy không ?
  [​IMG]
  Chắc hẳn quý khách là người lần đầu tiên sử dụng thiết bị định vị xe máy hoặc đang có ý định sử dụng định vị cho xe máy yêu quý của mình... thông thường dung tích bình điện của xe máy là 5,5 Ah. Thiết bị chống trộm xe máy việt tech có dòng tiêu thụ trung bình vào khoảng 10 – 20 mA. Với dòng điện như trên thì nếu xe hoạt động hàng ngày sẽ không ảnh hưởng gì đến Ăc-quy của xe, vì trong quá trình xe chạy, Ăc-quy sẽ được sạc lại phần năng lượng đã tiêu hao. Trong trường hợp xe lâu ngày không hoạt động, thiết bị có thể duy trì hoạt động được tối thiểu là 1 – 2 tuần hoặc có thể lâu hơn, tùy vào trạng thái ăc-quy của khách hàng đang tốt hay đã yếu

  Nhưng để lưa chọn được một sản phẩm thiết bị định vị phù hợp mà không tiêu tốn nguồn điện của xe trước hết quý khách cần biết là chọn các loại thiết bị siêu nhỏ. có tích hợp pin dự phòng bên trong dúp duy triwf cân bằng của dòng điện tiêu thụ. chiếc pin dự phòng cũng như một bộ phận ổn áp vậy do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.

  Tránh các loại thiết bị có kích thước to lớn, có đấu nối thêm các phụ kiện như còi báo động, rơ le tắt máy, xe di chuyển sẽ nhắn tin báo ( thậm chí một ngày xe di chuyển 200 lằn nó xe gửi 200 tin nhắn ) gây phiền toái, thiết bị hoạt động với công xuất cao ... đó là các tính năng gây tiêu tốn nguồn điện năng nhất.  Chắc hẳn ai đã từng sử dụng qua sản phẩm định vị của việt tech chắc hẳn sẽ hài lòng bới khả năng tiết kiệm điện năng cũng như phần mềm báo các chi tiết hơn hẳn các đơn vị khác ... ngoài ra đã có một số khách hàng đang sử dụng các thiết bị chống trộm xe máy , định vị của các đơn vị khác đã không hài lòng đã chuyển sang sử dụng thiết bị của chúng tôi rất nhiều.

  Chi tiết : http//dinhvixemay.info/
   
 2. viettechgps

  viettechgps Staffs

  Tham gia ngày:
  30/12/15
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Định vị xe máy tiết kiệm điện