hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


ĐỒ ÁN Quy hoạch tuyến đường sắt nhẹ an sương – trảng bàng.

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. CuteNgan

  CuteNgan Staffs

  Tham gia ngày:
  1/3/14
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  ĐỒ ÁN Quy hoạch tuyến đường sắt nhẹ an sương – trảng bàng.

  1.Lýdochọnđềtài
  Ngày nay, ngành giao thông vận tải chủ yếu dựa trên quá trình đốt cháy nhiên liệu hóa thạch và trở thành một trong những nguồn gây ô nhiễm không khí đô thị và nông thôn và sinh ra các loại khí gây hiệu ứng nhà kính lớn nhất. Hơn nữa, nó còn là nguyên nhân gây ra các tác động xấu khác đến xã hội và môi trường, từ việc mất đất và không gian mở đến những phiền toái liên quan đến tiếng ồn, chấn thương, và tử vong phát sinh từ những vụ tai nạn. Tuy nhiên, việc vận chuyển người và hàng hóa là rất quan trọng cho sự phát triển xã hội và kinh tế vì nó kích thích thương mại và tạo cơ hội cho giáo dục, việc làm và giải trí. Do đó chúng ta cần phải phát triển theo hướng linh động bền vững.
  Nhiều quốc gia, thành phố ở các nước đang phát triển vẫn có thị phần cao về phương tiện giao thông công cộng và phi cơ giới hóa trong các đô thị nhưng hai thị phần này đang bị thu hẹp vì không có khả năng đáp ứng được sự phát triển của dân số và kinh tế. Thách thức đặt ra là duy trì thị phần này bằng cách liên tục cải thiện các hệ thống hiện có.
  Cải tiến trong lĩnh vực giao thông công cộng tạo ra cơ hội lớn nhất để tránh lượng khí thải do phương tiện giao thông trong tương lai và phát triển một hướng đi tối ưu cho ngành giao thông vận tải. Những lợi ích tổng thể mà ngành giao thông mang lại cho con người có thể đạt được nhờ việc lựa chọn đúng công nghệ, đầu tư về cơ sở hạ tầng, bổ sung các chính sách thích hợp và khung pháp lý. Một hệ thống giao thông công cộng sạch và hiệu quả là hệ thống tiêu thụ ít năng lượng và phát thải thấp đối với mỗi hành khách/hàng hóa trên 1 km du lịch/vận chuyển. Phương tiện vận tải công cộng (xe buýt, đường sắt nhẹ, tàu điện ngầm, và xe lửa) sử dụng ít không gian để vận chuyển hàng hóa và dịch vụ trái ngược hẳn với các phương tiện cá nhân; điều này giúp việc quản lý sử dụng đất tối ưu cho hoạt động xã hội và kinh tế trong khi vẫn bảo vệ môi trường. Quan trọng hơn, nó cung cấp các dịch vụ vận tải công bằng cho một bộ phận lớn dân số.
  Bên cạnh đó, theo định hướng phát triển thành phồ Hồ Chí Minh (TP.HCM) đến năm 2025, thành phố sẽ là đô thị năng động, có tốc độ phát triển kinh tế cao và bền vững; là vùng kinh tế động lực hàng đầu của cả nước, trung tâm kinh tế của khu vực và châu Á; là trung tâm thương mại tài chính, dịch vụ tầm cỡ quốc tế,
  http://baocaogiaothongcauduong.word...oach-tuyen-duong-sat-nhe-an-suong-trang-bang/
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết ĐỒ ÁN Quy hoạch tuyến đường sắt nhẹ an sương – trảng bàng.