hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Độ bền của răng sứ titan sử dụng được bao lâu?

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. ledinhduoc1111

  ledinhduoc1111 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/8/16
  Bài viết:
  130
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Em muốn bọc răng sứ Titan nhưng không biết độ bền của răng sứ titan dùng được bao lâu thì mới phải bọc lại ạ? Em bị tan vỡ mất một chiếc răng hàm khi mà thưởng thức nên bây giờ khi nhai cảm thấy hơi không dễ dàng khắn. Em định đi bọc sứ cho bền và có tìm hiểu chi phí các loại răng sứ nhưng răng toàn sứ giá khá cao và em không có tài năng chi trả.
  [​IMG]

  Rất cảm ơn bạn đã tin yêu và san sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc bận bịu: “Độ bền của răng sứ titan dùng được bao lâu” của bạn, Bệnh viện nha khoa sài gòn xin được tư vấn cụ thể như sau:

  Với mức chi tiêu hạn dè bỉu thì răng sứ Titan sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Răng sứ Titan thuộc răng sứ kim loại, khung khuông khiến bằng thích hợp kim Niken-Crom-Titan, có chứa 4 -6 % Titanium và được phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài. Răng sứ Titan có tính tương hợp sinh vật học cao, thích ứng với cơ thể diễn ra gấp rút và dễ dãi hơn. Với hợp chất Titan giúp cho răng sứ trở thành nhẹ và bền chắc hơn, thích hợp với bọc răng cấm, chịu được các lực đè nén, lưc xoắn. Xem thêm: Làm cầu răng có tốt không

  *** Độ bền của răng sứ titan sử dụng được bao lâu?
  Xét về mặt nguyên liệu thì độ bền của răng sứ Titan được bình chọn là có tính bền vững số đông cao nhất. Thời gian tồn tại của Titan trong các môi trường không giống nhau có thể kéo dài hành chục năm mà không thay đổi thuộc tính. Nhờ thế, khi liên kết với chụp sứ bên ngoài, răng Titan trở thành rất bền chắc, đảm bảo ăn nhai tốt trong rộng rãi năm. Chung, độ bền của răng sứ Titan có thể kéo dài từ 10-15 năm mà vẫn duy trì ăn nhai phổ biến, cũng có trường phù hợp tuổi thọ của răng sứ Titan có thể lâu hơn nữa nếu như biết cách thức chăm bẵm răng miệng tốt.

  Ngoài ra, răng sứ Titan được phủ lớp sứ trắng có màu giống như màu răng bên ngoài nên về mặt thẩm mỹ, so với những chiếc răng thật, không có sự không bằng nhau quá lớn, răng Titan vẫn bảo đảm được tính thẩm mỹ cao trên khuôn hàm. Với độ bền cao cùng mức chi phí có lí, răng sứ Titan là sự chọn lựa hoàn hảo cho những người có mức thu nhập nhàng nhàng.

  Với công nghiệp bọc răng sứ CT 5 chiều tiến bộ nhất Hoa Kỳ, độ bền răng sứ Titan còn có thể được tăng thêm và duy trì lâu hơn. Công nghệ mới giúp khoa học viên răng sứ còn có thể sản xuất được những phục hình răng sứ cho răng cấm giống hệt tới tỷ lệ 100%. Giả dụ nhìn bằng mắt thường, lúc đầu bạn chẳng thể phát hiện bên trong lõi răng là một sườn khung kim loại. Trong khi, sứ bỏ ra cho chế tạo răng cửa tại Bệnh viện nha khoa sài gòn cũng đạt độ bền tương đối cao, phù hợp với những răng ăn nhai chính như răng cấm... Xem thêm: Độ bền của răng sứ thẩm mỹ
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Độ bền của răng sứ titan sử dụng được bao lâu?