hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Độ cao khủng khiếp của tòa tháp Chase tại Houston

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. thienho

  thienho Staffs

  Tham gia ngày:
  29/7/15
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mua vé máy bay đi Hoston giá rẻ bạn hãy ghé thăm tòa tháp Chase Tower.Tòa tháp được xây dựng giữa năm 1979 và 1981 như một tòa tháp thương mại . Nó được thiết kế bởi các kiến trúc sư Ý của IM Pei & Partners. Trong một số kế hoạch ban đầu, tòa nhà cao lên tới 80 tầng; Tuy nhiên, các FAA bày tỏ lo ngại rằng chiều cao thêm là một nguy cơ cho hoạt động cất và cánh của những chiếc máy bay từ sân bay lân cận William P. Hobby Airport .Tuy nhiên, khi nó được hoàn thành,đây đã trở thành tòa nhà cao nhất thứ tám trên thế giới. Tòa nhà đã được phát triển như là một phần của sự hợp tác giữa Ngân hàng thương mại và Khalid bin Mahfouz .Nó được xây dựng trên địa điểm nơi mà các Nhà hát Uptown bị phá hủy vào năm 1965 từng tồn tại.

  [​IMG]

  Sau khi hoàn thành, tòa nhà đã vượt qua Aon Center ở Los Angeles để trở thành tòa nhà cao nhất nước Mỹ ở phía tây của sông Mississippi , bây giờ được gọi là Tháp Ngân hàng Mỹ , được xây dựng vào năm 1990.

  [​IMG]
  Xem thêm : Đặt ngay bay liền đến Houston với gia ve may bay di My EVA Air siêu tiết kiệm tại văn phòng vé EVA Air Ho Chi MInh của chúng tôi.

  Khi họ nói, "tất cả mọi thứ của lớn ở Texas," và những tòa nhà chọc trời ở đây không có ngoại lệ cho quy tắc này. Houston có một số các kiến trúc tòa nhà chọc trời đẹp nhất thế giới, và tháp Chase là một bổ sung tự hào vào danh sách đó. Tòa nhà cao 75 tầng và cao hơn 1000 feet, tháp Chase có độ cao bằng chiều dài của 3,5 sân bóng đá và tự hào có một thiết kế năm mặt bằng kính độc đáo rộng 85 feet chạy lên mặt phía tây của nó. chiều cao táo bạo này làm cho tháp Chase trở thành tòa nhà cao nhất ở Houston, và tương tự, làm cho nó trở thành nơi mang lại cơ hội chụp ảnh đáng kinh ngạc từ mặt đất hoặc cao trên đỉnh tháp chính nó.

  [​IMG]

  Du khách mua vé máy bay đi Houston giá rẻ có thể lên đến Sky Lounge trên tầng 60 và đi lang thang về lúc giải trí của họ. Sky Lounge tự hào có tầm nhìn toàn cảnh trung tâm thành phố Houston, và từ đây bạn có thể nhìn ra mọi tòa nhà lớn ở Houston - thực hiện một chuyến thăm tháp Chase một trong những thứ miễn phí tốt nhất để làm trong khu vực trung tâm Houston.

  The Chase Tower tọa lạc tại 600 Travis St. tại trung tâm thành phố Houston. Giờ Sky Lounge là 08:00-17:00 thứ Hai đến thứ Sáu. Đó là miễn phí để lên đến đỉnh.

  Khám phá tòa nhà cao nhất Houston này thì việc đầu tiên bạn cần làm là đặt ngay cho mình vé đi Houston giá rẻ tại van phòng EVA Air Ho Chi Minh tại địa chỉ : Evaairr.com
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Độ cao khủng khiếp của tòa tháp Chase tại Houston