hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


'Đỏ mắt' tìm nơi đào tạo kỹ năng quản lý nhà hàng khách sạn tiêu chuẩn quốc tế

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. mod

  mod Thượng đế

  Với sự phát triển của ngành dịch vụ và du lịch như hiện nay, rất nhiều bạn trẻ có mong muốn làm việc trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, tại Việt Nam, những cơ sơ đào tạo chuyên ngành nhà hàng khách sạn đạt chuẩn mực quốc tế hiện vẫn còn khan hiếm. Đây là lý do khiến đa số những bạn thực sự yêu thích và muốn gắn bó lâu dài với công việc này đều chọn cách du học để được đào tạo một cách chuyên nghiệp nhất.

  [TABLE="align: center"]
  [TR]
  [TD]
  [​IMG]
  Đại học Hamburger tại bang Illinois, Mỹ
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  Nhà hàng khách sạn vốn là một ngành đòi hỏi sự tỉ mỉ, chu đáo, cách giao tiếp tốt và một chút khiếu thẩm mỹ, nên có thể nói, quá trình đào tạo để am hiểu về công việc là hết sức quan trọng. Một chương trình đào tạo tốt trong lĩnh vực này không chỉ rèn luyện cho người học những kỹ năng chuyên môn, mà còn góp phần cũng cố những kỹ năng mềm trong cuộc sống hằng ngày, như sự tinh tế trong giao tiếp, cách đối nhân xử thế, xử lý tình huống, ... Chính vì vậy, nếu đã thực sự yêu thích công việc này, việc lựa chọ một nơi đào tạo chuẩn mực là cần thiết.

  Lan Hương, 23 tuổi, tốt nghiệp ngành Ngữ Văn trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM với tấm bằng loại khá và ngoại ngữ tốt. Tuy nhiên, đó chỉ là bước đệm để Lan Hương tiếp tục chuẩn bị cho sự nghiệp mà mình mong muốn, đó là đi du học chuyên ngành nhà hàng khách sạn (NHKS) tại trường Đại học Plymouth - một trong những trường phát triển về ngành NHKS ở Thành phố Plymouth (Anh).

  Trước đó, Lan Hương cũng đã có ý định học về ngành NHKS, nhưng không tìm được một cơ sở đào tạo ưng ý trong nước, mà việc du học thì lại vẫn còn khá khó khăn với Hương ở thời điểm đó. Lan Hương chỉ là một trong số rất nhiều bạn trẻ yêu thích ngành NHKS chọn cách du học để có thể tiếp cận với một môi trường đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, bởi hiện nay các cơ sở đào tạo danh tiếng trong lĩnh vực NHKS chủ yếu nằm ở các nước phát triển và có sự đòi hỏi cao về dịch vụ khách hàng như: Thụy Sĩ, Mỹ, Anh, Singapore...

  Một trong những ngôi trường khá độc đáo tập trung đào tạo về chuyên ngành này có thể kể đến đó là trường Đại học Hamburger, với trụ sở chính được đặt tại bang Illinois, Mỹ. Với tên gọi Đại học Hamburger, nhiều người vẫn lầm tưởng rằng đây chỉ là ngôi trường dạy cách làm bánh hamburger, tuy nhiên đây lại là một trung tâm đào tạo về chuyên ngành NHKS và kiến thức kinh doanh danh tiếng, được chứng nhận bở Hội đồng Giáo dục Mỹ (AEC).

  [TABLE="align: center"]
  [TR]
  [TD]
  [​IMG]

  [​IMG]
  Hình ảnh trong lớp học tại Đại học Hamburger tại Mỹ
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  Đại học Hamburger được thành lập bởi Tập đoàn McDonald’s vào năm 1961, từ tầng hầm của một nhà hàng McDonald’s ở Elk Grove Village, bang Illinois (Mỹ). Tính đến nay, đã có hơn 275.000 nhân viên McDonald’s tốt nghiệp từ Đại học Hamburger trên toàn cầu, và mỗi năm có đến hơn 5.000 sinh viên theo học tại Đại học Hamburger. Đây là một trung tâm đào tạo tài năng tâm huyết của McDonald’s và chính vì thế, dù ở bất cứ nơi nào, chương trình đào tạo của McDonald’s đều tuân theo quy chuẩn của Đại học Hamburger toàn cầu được và áp dụng cho tất cả nhân viên.

  [TABLE="align: center"]
  [TR]
  [TD]
  [​IMG]
  Toàn cảnh khuôn viên Đại học Hamburger tại Mỹ
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  Như vậy, việc McDonald’s đến với Việt Nam trong năm tới hứa hẹn sẽ mở ra một cơ hội để các bạn trẻ Việt Nam yêu thích ngành NHKS được tiếp cận với chương trình đào tạo quốc tế của trường Đại học này.


  Đại học Hamburger

   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết 'Đỏ mắt' tìm nơi đào tạo kỹ năng quản lý nhà hàng khách sạn tiêu chuẩn quốc tế