hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Độ phủ rộng của nhà tiền chế trong xây dựng

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. dmtvn98

  dmtvn98 Staffs

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhà tiền chế hiện nay chiếm 70% các công trình xây dựng công nghiệp bởi những đặc điểm nổi bật của chúng như: Chi phí xây dựng hợp lý, thời gian thi công nhanh nhất, tiện dụng và có thể tùy biến thích hợp với mọi loại hình công trình, dễ dàng bảo trì, nâng cấp nhanh.

  Tại Việt Nam xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa, người ta thường lựa chọn loại hình xây dựng kho xưởng thuận tiện và tiết kiệm nhất nên nhu cầu sử dụng nhà thép tiền chế trong công nghiệp và dân dụng ứng dụng mạnh và ngày một chiểm ưu thế hơn.

  Nhà Thép tiền chế dược hiểu là loại hình nhà thép được làm bằng các cấu kiện thép và lắp đặt theo yêu cầu của bản vẽ có sẳn, theo đó các khung thép được dựng sẳn trong nhà máy và chỉ việc mang chúng đến địa điểm thi công để lắp đặt toàn bộ kết cấu công trình trong khoảng thời gian ngắn nhất.

  Ưu điểm giúp nhà thép tiền chế đánh bại các loại hình nhà xưởng truyền thống đó chính là:
  Tính hữu dụng cao: xây nhà xưởng tiền chế áp dụng cho mọi công trình, nhiều hình dáng tùy biến, dễ sửa chửa và thay thế các bộ phận mang tính cơ động cao.

  Quá trình thi công nhanh chóng: Khung thép tiền chế được gia công sẳn trong nhà máy nên quá trình lắp đặt diễn ra rất nhanh chóng và tiện lợi. Vì vậy tiết kiệm rất nhiều thời gian cho chủ đầu tư và giảm thiểu các ảnh hưởng của thời tiết lên công công trình đang xây dựng.

  Giá thành thấp hơn so với các loại hình nhà xưởng truyền thống nhờ chi phí mua nguyên vật liệu thấp, thời gian thi công nhanh nên tiết kiệm được chi phí nhân công xây dựng.

  Chất lượng cao: Nhà thép tiền chế có cấu trúc vững vàng, ít bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết hay bị phá hỏng do mối mọt như các loại hình nhà gỗ.

  Quý khách có nhu cầu tư vấn và thiết kế nhà xưởng và đang phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị thi công nào cho hợp lý nhất thì hãy tin tưởng và liên hệ với Thế Giới Xây Dựng để được đội ngũ kiến trúc nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao, đội ngũ nhân công nhanh nhẹn, cẩn thận và có trách nhiệm với công việc xây dựng cho mình một nhà xưởng thép tiền chế hoàn hảo nhất!

  [​IMG]


  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
  Thế Giới Xây Dựng - Hotline: 08 6280 6789
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Độ phủ rộng của nhà tiền chế trong xây dựng