hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đoàn du khách đánh golf xuyên Việt đến Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Ngay khi tàu biển Clipper Odyssey cập cảng Tiên Sa vào sáng sớm ngày 25/01, 80 du khách quốc tịch Mỹ trên chuyến tàu này đã đến chơi golf tại các sân golf Montgomerie Links và Danang Golf Club.

  [​IMG]

  Hãng khai thác tàu là Công ty TNHH Destination Asia VietNam cho biết, trong ba ngày lưu lại Đà Nẵng và Lăng Cô (Huế), đoàn du khách với thành phần là các gia đình giàu có tham gia chương trình đánh golf buổi sáng và tham quan vào buổi chiều.

  Chiều tối ngày 27/01, tàu rời Lăng Cô đi Hải Phòng và Hạ Long (Quảng Ninh) để tiếp tục chuyến du ngoạn kết hợp chơi golf xuyên Việt. Đây là chuyến tàu có công suất nhỏ, thỉnh thoảng tới Việt Nam mang theo nguồn khách cao cấp từ Mỹ.

  Cùng ngày, Destination Asia VietNam cũng đón chuyến tàu biển 5 sao Volendam với khoảng 1.400 du khách đến từ các nước châu Âu, Mỹ, Canada... Khoảng 800 khách trung chuyển từ cảng Tiên Sa vào trung tâm thành phố để bắt đầu các chuyến tham quan bằng xích lô du lịch vòng quanh thành phố, hoặc mua sắm tại chợ Hàn, siêu thị BigC. Số còn lại theo các chương trình tour truyền thống đi các Di sản văn hóa miền Trung là Cố đô Huế, Đô thị cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn...

  Nguồn: Báo Đà Nẵng
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đoàn du khách đánh golf xuyên Việt đến Đà Nẵng