• Về việc đăng ký thành viên
 • Đoàn FAMTRIP: Khảo sát du lịch tại Tiền Giang

  Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

  1. admin

   admin Thượng đế


   Ngày 15/9/2012, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại - Du lịch Tiền Giang cùng với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có buổi tiếp đoàn FAMTRIP gồm 24 thành viên đến từ các công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch, truyền thông, hàng không của 10 quốc gia trên thế giới.
   [​IMG]

   Tại buổi tiếp đoàn FAMTRIP, đại diện Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại - Du lịch Tiền Giang đã báo cáo sơ nét về tình hình du lịch của Tiền Giang. Theo đó, hàng năm tỉnh đã đón khoảng 1 triệu lượt khách du lịch, trong đó có khoảng 50% là khách nước ngoài. Riêng 9 tháng năm 2012, Tiền Giang đã đón khoảng 900 ngàn lượt khách du lịch, trong đó có khoảng 500 ngàn lượt khách nước ngoài. Hàng năm, lượng khách du lịch đến tỉnh tăng bình quân 15%... Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã giới thiệu với đoàn FAMTRIP các điểm du lịch của Tiền Giang như: Cù lao Thới Sơn, biển Tân Thành, khu bảo tồn sinh thái Đồng Tháp Mười, khu du lịch Cái Bè...


   Các thành viên của đoàn FAMTRIP đã giới thiệu, trao đổi về những kinh nghiệm trong quảng bá du lịch. Ngoài ra, đoàn FAMTRIP đã có chuyến đi khảo sát tại các điểm du lịch cù lao Thới Sơn, khu du lịch Cái Bè (thăm chợ nổi Cái Bè, vườn cây ăn trái, làng nghề làm bánh kẹo, ngủ qua đêm tại nhà cổ Đông Hòa Hiệp...). Được biết, hàng năm đều có đoàn FAMTRIP đến khảo sát du lịch tại Tiền Giang, đây được xem là cơ hội quảng bá du lịch và tìm kiếm đối tác của các công ty lữ hành du lịch trong tỉnh.

   Theo Tiền Giang
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Đoàn FAMTRIP: Khảo sát du lịch tại Tiền Giang"

  Chia sẻ trang này