hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đoàn làm phim Martin Yan đến Bình Thuận

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bình Thuận cho biết, đoàn phóng viên ẩm thực Martin Yan của Canada sẽ đến Việt Nam tiền trạm cho bộ phim tài liệu quảng bá du lịch có tên “Khám phá Việt Nam cùng Martin Yan”. Trong đó, đoàn phim sẽ đến Bình Thuận trong 2 ngày, ngày 04 - 05/10/2012 với nội dung: thăm và ghi hình những danh lam thắng cảnh đẹp ở Bình Thuận, cảnh sinh hoạt thường ngày của người dân địa phương.

  [​IMG]

  Trong 2 ngày, đoàn phim sẽ lần lượt khảo sát và ghi hình tại các địa điểm như công viên Đồi Dương, Sea Links City, trang trại thanh long Thuận Lan, KDL Pegasus Resort, thương hiệu nước mắm Phan Thiết – Mũi Né, nghề làm thuyền thúng, cơ sở cốm sấy Hòa Hiệp; giới thiệu món mực một nắng tại Nhà hàng Cây Bàng, các món ăn chế biến từ thanh long tại KDL Núi Tà Cú, Quán bánh căn số 8, Hải Thượng Lãn Ông thành phố Phan Thiết.

  Đây là một chương trình phim tài liệu quảng bá về du lịch với sự có mặt của đầu bếp nổi tiếng Martin Yan trong vai trò người dẫn chương trình và là nhân vật chính trong hành trình du lịch xuyên Việt. Chương trình này sẽ là sản phẩm nghe nhìn mang đậm nét văn hóa Việt Nam để quảng bá ra cộng đồng quốc tế. Bộ phim dự kiến sẽ được phát rộng rãi trong nước, trên 9 quốc gia ở Châu Á và trên kênh truyền hình PBS của Hoa Kỳ.

  Nguồn: Báo Bình Thuận
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đoàn làm phim Martin Yan đến Bình Thuận