hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Doanh nghiệp cần có phương pháp kinh doanh hiện đại

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huytranhosco

  huytranhosco Staffs

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Do kinh doanh ngày nay càng ngày càng phức tạp hơn nên hầu hết các nhà kinh doanh đều tìm đến các phần mềm bán hàng. Chính vì thế mà các đơn vị cung cấp phần mềm quản lý bán hàng trên thị trường hiện nay cũng tăng lên nhanh chóng. Vậy cần sử dụng phần mềm bán hàng nào giá cạnh tranh mà hiệu quả đem lại phải đáp ứng được yêu cầu công việc?
  Ngày nay, kinh doanh đã có những bước tiến mới bởi nhiều yếu tố khác nhau như kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, công nghệ,…Đặc biệt là những yếu tố xuất phát từ ngành kinh doanh của từng doanh nghiệp như các đối thủ cạnh tranh, nhà cung cấp, khách hàng,…Điều đó đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải có những thay đổi mới để thích nghi với một môi trường mới. Các công việc phát sinh nhiều hơn nên thông thường các nhà kinh doanh sẽ thuê thêm nhân lực để đảm bảo công việc được hoàn thành. Tuy nhiên thuê thêm bao nhiêu là đủ, là tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp. Để trả lời cho câu hỏi này, không có cách nào khác là doanh nghiêp cần phải mua phần mềm quản lý bán hàng. Đó là cách thức tối ưu nhất cho một doanh nghiệp kinh doanh truyền thống hay kinh doanh online.
  [​IMG]
  Một phần mềm bán hàng sẽ giúp cho doanh nghiệp thực hiện được một số điều như: tiết kiệm thời gian và chi phí, quản lý nhân viên, khách hàng, nguồn hàng dàng hơn, công việc tra cứu thông tin chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn,…
  Mặc dù vậy, phần mềm quản lý bán hàng lại là nằm trong nhóm chi phí cho nên rất nhiều doanh nghiệp còn e ngại trong việc sử dụng nó. Thay vào đó họ sử dụng excel để hỗ trợ cho công việc. Nếu mỗi ngày chỉ vài đơn hàng nhỏ lẻ và việc bán hàng chỉ nhằm kiếm thêm thu nhập thì Excel là một giải pháp tốt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn phát triển hoạt động kinh doanh với quy mô lớn hơn, thất thoát, sai số trong việc quản lý kho đang là vấn đề nan giải hoặc khâu quản lý, kiểm kê và làm việc với những con số đang chiếm quá nhiều thời gian,…thì bạn nên xem xét lại để có một sự chọn lựa thông minh hơn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Doanh nghiệp cần có phương pháp kinh doanh hiện đại