hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đọc truyện cười miễn phí: Tớ vẫn mơ về cậu như thế đấy

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. ngochn.ctp

  ngochn.ctp Staffs

  Tham gia ngày:
  19/5/14
  Bài viết:
  357
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Yêu hay thích một ai đó không có gì sai cả, đối với tớ lúc này cũng tốt, như thứ cảm xúc quý giá có được sau chuỗi ngày không hề biết rung động trước một ai.

  Lần đầu tiên trong đời tớ cảm thấy nhớ một người quá sức viển vông. Vậy mà vẫn ôm mong nhớ hằng ngày, thậm chí hằng giờ. Chỉ cần nghĩ đến nụ cười ấy, dáng hình cao lớn ấy, lập tức xua đi những mặc cảm và mỏi mệt. Có lẽ, cậu là một quà đẹp xinh được sắp đặt xuất hiện trong cuộc đời tớ!

  [​IMG]

  Ừ thì tớ là một đứa không có điểm gì nổi bật, đến nỗi chính tớ nghe xong cũng thấy ngán ngẩm nữa mà. Nhưng không hiểu sao tớ vẫn nuôi hy vọng và ôm ấp một cách ngu ngơ rằng cậu sẽ để mắt đến tớ, sẽ yêu thương tớ. Và cứ thế, tự huyễn hoặc bản thân rằng khi hẹn hò cùng cậu sẽ rất tuyệt, còn tuyệt hơn nữa nếu chúng mình là một đôi…Vì tớ là tớ, tớ coi đó như một câu chuyện doc truyen cuoi mien phi

  Vậy đấy! Chỉ vì cậu sau nhiều ngày không gặp, gần như mất hút khỏi cuộc sống của tớ, vẫn xuất hiện vào thời điểm mà tớ cần có cậu nhất. Giữa chúng ta vẫn còn những lời hẹn gặp mặt, vào một ngày khác của một mùa khác trưởng thành hơn. Lúc mà cậu nói là “nhất định”, tớ cũng đã tin là “nhất định”. Thậm chí đến tận bây giờ, vẫn tin là “nhất định” sẽ gặp lại cậu, cậu biết không?

  [​IMG]

  Người như cậu, con gái đều dễ cảm thấy quý mến. Một đứa như tớ – vừa tả trên kia, làm sao đủ chuẩn để trở thành bạn gái của cậu đây? Đến bản thân tớ còn không thu nổi chút tự tin nào nữa mà, truyện cười ngắn hay nhất Việt Nam, Cậu đối xử tốt tớ chỉ vì cậu luôn làm như thế với những người xung quanh, và hẳn là với những cô gái khác cũng sẽ vậy. Người thương của cậu sẽ là một người hoàn hảo nào khác vốn-không-phải-là-tớ! Vậy nên, tớ cứ ôm mộng viển vông đi. Tớ tự cho phép mình thích cậu, cũng tự cho phép nghĩ về cậu nhiều hơn mỗi ngày. Dù có cố chấp gạt cậu ra khỏi những suy nghĩ chập chờn của tớ cũng là điều vô ích.

  Tớ đã từng tranh đấu rất nhiều ngày, và sau rất nhiều ngày vẫn thích cậu y nguyên như thế. Chỉ để tớ biết rằng, mình cũng có cảm giác thích một ai đó đến mức không-chịu-nổi. Cho là đơn phương cũng được, cho là tương tư cũng không sai. Yêu hay thích một ai đó không có gì sai cả, đối với tớ lúc này cũng tốt, như thứ cảm xúc quý giá có được sau chuỗi ngày không hề biết rung động trước một ai.

  Dù cậu không xuất hiện thêm lần nào nữa, hoặc xuất hiện số ít lần rồi biến mất vĩnh viễn khỏi cuộc sống của tớ, thì cũng cảm ơn vì cậu cho tớ được gặp gỡ với một người lạ đáng yêu. Cảm ơn cậu, vì những cảm xúc từ cậu mang lại khiến tim tớ mát lành và dịu ngọt biết chừng nào.

  Tớ, vẫn mơ về cậu, như thế đấy!

  Nguồn: doc truyen cuoi hay nhat 2013
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đọc truyện cười miễn phí: Tớ vẫn mơ về cậu như thế đấy