hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đọc truyện cười online: đọc truyện cười 2014

Thảo luận trong 'Giải trí'

 1. ngochn.ctp

  ngochn.ctp Staffs

  Tham gia ngày:
  19/5/14
  Bài viết:
  357
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Sự hài hước trong các câu truyện khiến người đọc không ngừng ham muốn đọc các tập truyện doremon màu tiếp theo, và đặc biệt là điều doc truyen cuoi online trên di động hiện nay rất tiện lơi và giúp mọi người thỏa sức đọc hết các tập truyện cười Việt nam và thế giới, hãy cùng những truyện cười mới nhất, lạ nhất đọc một cách theo riêng bạn để có những tiếng cười dành cho người thân.

  [​IMG]

  1,2,3 các câu truyện cười mở ra tiếng cười sảng khoái nhất và thỏa mãn sự căng thẳng mệt mỏi cho người đọc, bạn đã thử đọc truyện cười doremon chưa? Nó cũng nằm trong bộ truyện cười của những người yêu thích, họ đọc bởi sự ngộ nghĩnh, ngô nghê và các tập truyện xoay quanh các bảo bối của mèo máy doremon

  Hoặc bạn đã quan tâm đến các câu truyên đọc truyện cười ngắn độc đáo chưa? Khám phá ngay các phần mềm tiện ích để tải về máy điện thoại của mình để được đọc các câu truyện một cách dễ dàng và thoải mái.

  [​IMG]

  Các câu truyện dân gian của Việt nam phê phán các thói hư tật xấu trong xã hội như câu truyện: cây tre trăm đốt, nói về sự thất hứa của ông chủ là gả con gái cho anh nông dân nghèo khi anh là người chăm chỉ làm cho nhà lão phú ông ngày càng giàu có hơn, để cuối cùng ông lại gả con gái cho một lão phú ông giàu có khác trong vùng

  Bạn hãy đọc hết các câu truyện cười online hài hước nhé, để không phải tiếc về những tập truyện mình bị bỏ qua những truyện cười dân gian và truyện cười hay nhất thế giới.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đọc truyện cười online: đọc truyện cười 2014