hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Độc và lạ với mẫu tranh kính “Hổ” (Phần 2)

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. ngochn.ctp

  ngochn.ctp Staffs

  Tham gia ngày:
  19/5/14
  Bài viết:
  357
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trong phần trước chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn mẫu tranh kính anh hùng độc lập đẹp mắt. Ở phần 2 này công ty More Home xin giới thiệu một mẫu tranh kính khác để góp phần làm phong phú tủ tranh cho quý vị lựa chọn.

  [​IMG]

  Anh hùng độc lập

  Theo quan niệm phong thủy, có hai vị thần trấn giữ hai huyệt đạo quan trọng nhất của trời đất đó là Thanh Long và Bạch Hổ. Đây cũng là những con vật biểu hiện cho sức mạnh, nội lực của gia chủ. Khác với bức tranh ở phần trước sức mạnh được thể hiện qua sự gặp gỡ, tương ngộ của hai vị anh hùng thì mẫu tranh kính anh hùng độc lập lại thể hiện bản lĩnh qua ý chí của một người anh hùng đơn độc.

  Bức tranh kính với tone màu đen – trắng bắt mắt, hình ảnh một chú Hổ đứng giữa rừng trong giang sơn của chính mình cất lên tiếng gầm uy nghiêm, vang vọng đất trời. Khung cảnh trong bức tranh hùng vĩ với thác nước ở phía xa, đồi núi và rừng cây bao quanh làm nổi bật hình ảnh con Hổ - nhân vật trung tâm của bức tranh mang trong mình khí khái, sức mạnh và ý chí làm chủ, cầm đầu, thống lĩnh mọi thứ.

  [​IMG]

  Hình ảnh con Hổ với ánh mắt “dọa người” đang từ từ bước xuống núi với tâm thế sẵn dàng chiến đấu trước mọi kẻ thù muốn xâm phạm giang sơn của mình. Để tạo ra những mẫu tranh kinh tuyệt đẹp này phải nhờ đến những người thợ khéo tay nhất trong những khâu quan trọng như khắc thủ công hay phối màu… để bức tranh trông thật có “hồn”. Những đường nét được chú ý đến từng chi tiết, đặc biệt với những mẫu tranh về Hổ thì đôi mắt là yếu tố quyết định sự thành bại của bức tranh. Ánh mắt của chúng phải thể hiện được sự kiên định, sắc nét, thần thái uy nghi của một vị anh hùng thực sự.

  Bức tranh kính khổ đứng với màu sắc, chi tiết sống động, hình ảnh con Hổ choáng ngợp bức tranh, cảnh vật được vẽ nhỏ hơn chỉ làm nền để làm nổi bật chủ thể thể hiện tâm thế đứng trên mọi thứ san bằng tất cả. Bức tranh này phù hợp với những gia chủ là quân nhân, quan tòa, cảnh sát những người “cầm cân nẩy mực” với ý chí phi thường hay trong những gia đình có người làm trong lĩnh vực thuế. Bên cạnh đó, tranh Anh hùng độc lập trong phong thủy phù hợp với những chủ nhà tuổi Ngọ hay tuổi Tuất, nếu là người cầm tinh con Hổ thì treo tranh này càng thịnh vượng. Treo tranh con hổ trong nhà sẽ khiến khí âm trong gia định bị tiêu tán, dương khí sẽ càng ngày càng hưng thịnh.

  Xem thêm: Cửa kính thủy lực || Vách tắm kính
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Độc và lạ với mẫu tranh kính “Hổ” (Phần 2)