hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đối mang các ngôi nhà sở hữu không gian béĐối mang các ngôi nhà sở hữu dung tích bé, việc chọn lọc n

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bomhao

  bomhao Staffs

  Tham gia ngày:
  9/10/15
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đối sở hữu những ngôi nhà sở hữu không gian nhỏ, việc chọn lựa nội thất để thiết kế biệt thự trong nhà mang nội thất đẹp là một vấn đề gian khổ. Sau đây là 9 loại nội thất vừa bảo đảm công dụng, hà tằn hà tiện diện tích lại tạo sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Được thiết kế vì Scultures Jeux, cái bàn lãng mạn này được dùng để phục vụ đồ ăn nhẹ và thức uống cho 1 hoặc nhiều người lúc bạn kéo các ngăn phía dưới. Để giúp bạn tận dụng tối đa diện tích ngôi nhà bé, bộ bàn ghế có thể được mở ra hay xếp vào, nơi chủ nhân ngồi và thưởng thức ăn hoặc khiến cho việc. Kệ bàn ủi bé gọn, màu dung nhan thanh tao và thuận tiện lắp đặt là sự chọn lựa tối ưu Được xây dừng do Nils Wodzak, bàn ủi này bao gồm cha chức năng:
  [​IMG]
  Ở phía bên cạnh cùng là một tấm gương, phía trong là 1 kệ bàn ủi và đèn thắp sáng Móc phơi áo xống "đa-zi-năng", mang thể đóng vai trò là 1 bàn khiến cho việc khi kéo xuống. Boxetti đã đưa ra một loại sản phẩm mới phục vụ những ngôi nhà khoảng trống bé. khi không sử dụng, bạn có thể gấp giường và biến nó thành tủ đựng đồ thuận tiện cái sofa đa công dụng được xây dừng do Kitmen Keung trong biệt thự cổ điển . có loại sofa này, bạn sở hữu thể gấp và phân thành những hình dáng khác biệt. công dụng nổi bật nhất của sofa là bạn với thể gấp gọn tự nhiên dùng. Móc phơi áo quần và bàn cà phê, 1 ý tưởng không tồi cho ngôi nhà nhỏ Bàn và túi xách máy tính bảng 2 trong một Xem thêm:nhựng ngôi nhà với kiểu biệt thự hiện đại 2 trong 1.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đối mang các ngôi nhà sở hữu không gian béĐối mang các ngôi nhà sở hữu dung tích bé, việc chọn lọc n