hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đổi mới phương pháp công nghệ hiện đại trong xây nhà xưởng

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. dmtvn98

  dmtvn98 Staffs

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một trong những mô hình nhà xưởng được ứng dụng nhiều nhất hiện nay là xây nhà xưởng thép nhà tiền chế với những ưu điểm và công năng vượt trội như cho phép thi công trên diện tích lớn với khung và nhịp lớn hơn. Có thời gian thi công nhanh bởi cấu kiện đã được sản xuất sẵn và chỉ cần lắp ghép, cho độ chính xác gần như tuyệt đối vì mọi số liệu đã được tính toán chi tiết và cụ thể. Và cuối cùng là có thể kiểm soát chi tiết được vật liệu tránh thất thoát trong quá trình thi công.

  Để có được một nhà xưởng khung thép mái tôn hoàn hảo thì trước khi xây dựng chủ đầu và đơn vị thiết kế thi công phải ngồi lại với nhau để đưa ra những yêu cầu cần thực hiện, từ đó sẽ xây dựng phương án thi công cũng như quy trình chuẩn để công việc luôn được thuận lợi và có thể hoàn thành đúng như thời gian dự định đã đề ra.

  Áp dụng những công nghệ hiện đại cùng với những phương pháp thiết kế mới trong ngành kiến trúc xây dựng chúng tôi nhận thấy rằng tư vấn xây nhà xưởng thép tiền chế giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như thời gian thi công. Thêm nữa mô hình nhà xưởng này cho chất lượng tốt hơn và đi theo đó thì tuổi thọ cũng sẽ được dài hơn mang tới sự yên tâm cho khách hang trong quá trình sử dụng.

  Quá trình xây dựng luôn được giám sát một cách chặt chẽ nhẳm giảm thiểu rủi ro một cách tối đa nhất, tăng độ an toàn và chất lượng của công trình. Cùng với đó sẽ giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian thi công nhà xưởng, nhanh chóng đưa nhà xưởng đi vào hoạt động sản xuất. Với một môi trường cạnh tranh như ngày nay, đi trước đối thủ về ngày nào sẽ mang lại lợi thế lớn trong cạnh tranh ngày đó.

  [​IMG]

  Liên hệ: Trụ sở chính: 29, Nguyễn Cửu Đảm, P. Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP HCM
  Điện thoại: (08)3506 9999
  Hotline: 0916 999 959
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đổi mới phương pháp công nghệ hiện đại trong xây nhà xưởng