hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đôi nét về dòng sản phẩm quạt trần

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hauphong

  hauphong Staffs

  Tham gia ngày:
  16/12/14
  Bài viết:
  433
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cùng với sự phát triển của xã hội và nhu cầu của con người, khái niệm quạt trần dường như đã không còn xa lạ gì với người sử dụng. Quạt trần được xem là một thiết bị điện làm mát cho không gian sống và nó được treo ở trên trần nhà trong phòng ngủ, phòng khách, nhà ăn… Vậy quạt trần ra đời khi nào và cấu tạo như thế nào?  [​IMG]  Quạt trần gỗ  Sự ra đời quạt trần  Được xuất hiện vào những năm đầu thập niên 1860 ở Hoa Kỳ, quạt trần lúc đó không phải hoạt động như một động cơ điện. Khi đó, quạt trần được chạy nhờ vào một dòng nước kết hợp với tua bun. Các tua bin sẽ kéo các cu roa để kéo chạy quạt hai cánh. Đây là một hệ thống linh hoạt, có thể dùng chạy cho nhiều quạt một lúc và được sử dụng rộng rãi ở các nhà hàng, cơ quan văn phòng.  Sau đó, năm 1882, quạt trần điện ra đời và hoạt động gần giống như quạt trần ngày nay. Và sau khi quạt trần 2 cánh dần thay thế quạt trần 4 cánh thì quạt trần ngày càng phổ biến ở các nước có khi hậy nóng vì rất tiết kiệm điện.  [​IMG]  Quạt trần trang trí  Từ năm 1959 trở đi, quạt trần bắt đầu xuất hiện ở nước Anh và một số nước phương Đông. Và cùng với sự phát triển và cải tiến không ngừng về mẫu mã cũng như chủng loại, quạt trần ngày nay đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.  Quạt trần hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và kích thước của rất nhiều hang khác nhau bao gồm: quạt trần 3 cánh, quạt trần 4 cánh, quạt trần 5 cánh, quạt trần mini, quạt trần gỗ, quạt trần trang trí…  Cấu tạo quạt trần  Một quạt trần thông thường bao gồm các bộ phận sau:  [​IMG]  Quạt trần phổ biến ngày nay  1. Bầu quạt: Đây là bộ phận chạy được trong cấu tạo quạt trần.
  2. Ốc vít: Dùng để gắn những cánh quạt vào bầu quạt bên trong, đồng thời, gắn những phụ kiện khác của quạt.
  3. Cánh quạt: Dùng để lắp vào bầu quạt có tác dụng làm mát. Mỗi chiếc quạt có từ 2-6 cánh, tùy lọai và công dụng.
  4. Phễu dưới: Có tác dụng hứng dầu để tránh chảy ra khỏi quạt và chỉ quạt loại 3 cánh mới có.
  5. Phễu trên: Dùng để che toàn bộ móc treo và hộp điện trên trần nhà.
  6. Ống treo: Để treo quạt trần lên trên móc và để lắp các phụ kiện vào;
  7. Công tắc: Đối với quạt 4 – 6 cánh, công tắc có tác dụng như một giây giật còn đối với quạt 3 cánh, công tắc có tác dụng như một hộp số dùng để bật, tắt hay chỉnh tốc độ quay của quạt.
  8. Hộp điện: Dùng để gắn trên trần khi lắp quạt, có tác dụng nối dây điện của quạt với các dây điện của nhà.


  Trên đây là đôi nét về quạt quạt trần. Nếu quý khách hàng quan tâm đến các dòng sản phẩm quạt, có thể liên hệ đến công ty TNHH Hậu Phong - 0903 829 317 để được tư vấn chu đáo.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đôi nét về dòng sản phẩm quạt trần