hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đôi nét về trường Hướng nghiệp Á Âu

Thảo luận trong 'Thảo luận nghề nghiệp'

 1. lemon tea

  lemon tea GM

  Tham gia ngày:
  12/2/14
  Bài viết:
  1,546
  Đã được thích:
  2,138
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Trường Hướng nghiệp Á Âu là trường đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp, hướng nghiệp và đào tạo, tối đa hóa giá trị cho học viên.

  [​IMG]
  Giới thiệu về trường Hướng nghiệp Á Âu

  Trường Hướng nghiệp Á Âu đã đặt ra sứ mệnh rõ ràng đó là đào tạo, tối đa hóa giá trị cho học viên và không thể thiếu việc góp phần vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực Bếp của Việt Nam và trên toàn Thế giới.

  Trường Hướng nghiệp Á Âu – định hình đam mê

  Trường Hướng nghiệp Á Âu xác lập mục tiêu và giá trị cốt lõi cho sự phát triển và hoạt động của trường là chất lượng nguồn nhân lực, cung cấp cho thị trường lao động học viên 5 sao – việc làm 5 sao. Trường có trách nhiệm định hướng học viên lĩnh hội được giá trị nghề nghiệp và năng lực thạo nghề bằng phương pháp đào tạo sát với thực tiễn giúp học viên có đủ năng lực bước vào môi trường làm việc ở các Nhà hàng, Khách sạn 5 sao trở lên.

  Trường Hướng nghiệp Á Âu – ngành nghề

  Trường hướng nghiệp Á Âu bao gồm các khóa đào tạo nấu ăn, làm bánh, nấu ăn gia đình, pha chế, quản trị nhà hàng. Mỗi khóa học đều được đào tạo chuyên nghiệp với những giảng viên có chuyên môn cao và đã từng làm việc trực tiếp tại những môi trường chuyên nghiệp. Học viên được học sát với thực tế và có quá trình thực tế sát để có thể làm việc tại các khách sạn, nhà hàng 5 sao trở lên ngay sau khi hoàn thành khóa học

  Khóa học Nấu Ăn tại trường hướng nghiệp Á Âu. Khóa đào tạo nấu ăn các học viên sẽ được cung cấp tất cả kiến thức về ẩm thực cũng như các kỹ năng nghề để có được một nền tảng kiến thức, kỹ năng nghề vững chắc, tự tin với tay nghề khi tham gia vào môi trường làm việc thực tế sau khi kết thúc khóa học

  [​IMG]
  Các khóa học và ngành nghề trường hướng nghiệp Á Âu

  Khóa học làm bánh tại trường hướng nghiệp Á Âu, khóa học nấu ăn gia đình, khóa học pha chế cũng như khóa học quản trị nhà hàng tại trường hướng nghiệp Á Âu cũng sẽ định hướng và cung cấp cho bạn đầy đủ những kiến thức và kỹ năng nghề đảm bảo bạn hoàn thành công việc suất sắc nhất.

  Phương pháp giảng dạy trường hướng nghiệp Á Âu

  Trường hướng nghiệp Á Âu là nơi đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp tại Việt Nam được tổng cục dạy nghề cấp phép đào tạo - cấp chứng chỉ Bếp Trưởng đầu tiên tại Việt Nam. Trường ap dụng phương pháp đào tạo, giảng dạy sát với thực tiễn và được đầu tư trang thiết bị bếp hiện đại bậc nhất để giúp các học viên tự tin với tay nghề. Sau khi kết thúc khóa đào tạo học viên đủ sự tự tin để làm việc thực tế tại các Nhà hàng, Khách sạn 5 sao trở lên.

  [​IMG]
  Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trường Hướng nghiệp Á Âu

  Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trường Hướng nghiệp Á Âu

  Trường Hướng nghiệp Á Âu là nơi đào tạo các học viên với kiến thức, kỹ năng đạt chuẩn với thời gian làm việc thực tế sát sao nên được các doanh nghiệp cũng như khách sạn, nhà hàng tin tưởng lựa chọn là nơi chọn tuyển chọn nhân viên, nguồn lực.

  Trường hướng nghiệp Á Âu là nơi kết nối nguồn nhân lực ngành Nhà Hàng – Khách Sạn lớn nhất cùng với mạng lưới những nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam và Thế Giới cùng website việc làm nhà hàng khách sạn hứa hẹn đem lại cơ hội nghề nghiệp lớn cho học viên theo học và sau khi kết thúc khóa học tại trường hướng nghiệp Á Âu

  Trường hướng nghiệp Á Âu là một ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam được tổng cục dạy nghề cấp phép đào tạo - cấp chứng chỉ Bếp Trưởng nên có uy tín nhất định với các doanh nghiệp, dịch vụ nhà hàng, khách sạn cao cấp. Đây là nơi lý tưởng để học viên theo học nếu đam mê nấu ăn.

  Trada (tổng hợp)
   

Chia sẻ trang này

: No tags (Edit Tags)

Đôi nét về trường Hướng nghiệp Á Âu