hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đối phó với chiêu trò tăng giá phòng khách sạn Đà Nẵng lễ hội bắn pháo hoa 2014

Thảo luận trong 'Đà Nẵng'

 1. haduong0303

  haduong0303 Staffs

  Tham gia ngày:
  6/3/14
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đối phó với chiêu trò tăng giá phòng khách sạn Đà Nẵng lễ hội bắn pháo hoa 2014
  07/03/2014 09:30 GMT +7

  Lễ hội bắn pháo hoa Quốc Tế thường niên dịp 30/4

  Lễ hội bắn pháo hoa Quốc Tế được tổ chức lần đầu tiên tại Đà Nẵng năm 2008 với chủ đề “Vũ điệu Tiên Sa”. Sau 6 năm tổ chức, lễ hội bắn pháo hoa Quốc Tế đã thực sự trở thành thương hiệu của du lịch Đà Nẵng với mỗi năm một chủ đề hấp dẫn khác nhau. Đà Nẵng lung linh, với những tia lửa pháo hoa sáng rực rỡ bền bờ sông Hàn đã thực sự gây ấn tượng lớn trong lòng du khách.

  [​IMG]

  Lễ hội bắn pháo hoa quốc tế chủ đề "Tình yêu sông Hàn" - năm 2013

  Không chỉ vậy, hàng loạt các sự kiện và chương trình khác cũng được đưa ra trong dịp này, như đua thuyền truyền thống trên sông Hàn, trình diễn thuyền hoa, triễn lãm nghệ thuật,thả đèn hoa đăng trên sông Hàn nhằm giúp bạn có những không gian vui chơi giải trí dịp lễ hội.

  [​IMG]  Và những “mác giá” khiến du khách hoảng hồn

  Nét hấp dẫn bởi vẻ đẹp của lễ hội pháo hoa cùng với lịch tổ chức vào ngày 29 – 30/4 trùng với dịp nghỉ lễ dài ngày khiến lượng lớn du khách đổ về Đà Nẵng. Theo thống kê của sở Văn hóa – Du lịch – Thể thao Đà Nẵng, đã có hơn 400.000 lượt khách đến Đà Nẵng để chiêm ngưỡng vẻ đẹp đêm lễ hội chủ đề “Tình yêu sông Hàn” năm 2013.

  [​IMG]

  Dòng người đổ về cầu sông Hàn

  Mặc dù thành phố đã nỗ lực trong việc yêu cầu việc niêm yết giá các dịch vụ du lịch. Các khách sạn Đà Nẵng chỉ được phép phụ thu trong 2 ngày 29 và 30/4 với mức phụ thu không quá 50%. Nhưng nhiều du khách vẫn phải đối mặt với các chiêu trò tăng giá với những “mác giá” trên trời bởi đặt phòng muộn, dịch vụ cò mồi, nạn đầu cơ phòng khách sạn và các chiêu trò giả cháy phòng từ chính khách sạn đẩy giá phòng khách sạn Đà Nẵng lên cao.

  Rất nhiều khách sạn đã tránh né việc kiểm tra bằng cách không ghi số tiền vào phiếu đặt phòng giao cho khách mà chỉ ghi đã nhận đủ tiền, để qua mặt cơ quan chức năng...Một vài khách sạn bình dân gần địa điểm bắn pháo hoa nhân viên lễ tân thường tung chiêu “chỉ còn 1-2 phòng cuối cùng” và gắn cho nó những mác giá trên trời.

  [​IMG]

  Khách sạn Bamboo Green Đà Nẵng - một trong các khách sạn có tầm nhìn đẹp  Giải pháp giúp bạn đối phó với các chiêu trò tăng giá

  Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng sớm: Các khách sạn Đà Nẵng thường kín phòng ngay từ đầu tháng 4. Vậy nên cách duy nhất giúp bạn không phải đối mặt với mức giá lên trời là lên kế hoạch, đặt phòng khách sạn trước từ 1-3 tháng.

  Liên hệ với các trang đặt phòng khách sạn trực tuyến: Các trang đặt phòng trực tuyến luôn có hợp đồng và niêm yết giá và phụ thu dịp lễ, lựa chọn đặt phòng trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm một phần không nhỏ chi phí. Cùng với đó, các mạng đặt phòng trực tuyến luôn cập nhật giá thành, hệ thốngkhách sạn Đà Nẵng giá rẻ đảm bảo đem lại sự tư vấn tốt nhất cho khách hàng, giúp bạn dễ dàng chọn lựa những khách sạn phù hợp.

  [​IMG]

  Khách sạn Sunriver Đà Nẵng

  Đặt phòng các khách sạn tiêu chuẩn: Lựa chọn các khách sạn Đà Nẵng tiêu chuẩn để đặt phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm. Các khách sạn này luôn có cam kết không tăng giá phòng, niêm yết giá phòng rõ ràng trong dịp lễ.

  Yêu cầu ghi phiếu giao phòng rõ ràng: Yêu cầu các thông tin phòng, giá phòng rõ ràng trên phiếu giao phòng.  Bạn có thể lựa chọn đặt phòng các khách sạn Đà Nẵng giá rẻ có tầm nhìn đẹp, giúp bạn chiêm ngưỡng toàn cảnh lễ hội bắn pháo hoa như:  + Khách sạn Trendy Đà Nẵng (Giá phòng tại Vnbooking.com chỉ từ 460,358 VNĐ)

  Địa chỉ: 347-349 Trần Hưng Đạo – Thành phố Đà Nẵng

  + Khách sạn Sunriver Đà Nẵng (Giá phòng tại Vnbooking.com chỉ từ 613,810 VNĐ)

  Địa chỉ: 132-134-136 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

  + Khách sạn Cherie Đà Nẵng (Giá phòng tại Vnbooking.com chỉ từ 511,509 VNĐ)

  Địa chỉ: 155 Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

  + Khách sạn Bamboo Green Đà Nẵng (Giá phòng tại Vnbooking.com chỉ từ 485,933 VNĐ)

  Địa chỉ: 177 Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

  + Khách sạn Đà Nẵng Riverside (Giá phòng tại Vnbooking.com chỉ từ 585,166 VNĐ)

  Địa chỉ: A 30, Trần Hưng Đạo, Quận Sơn Trà, Sông Hàn, Đà Nẵng


  Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt phòng khách sạn Đà Nẵng cho kì nghỉ lễ 30/4 này, vui lòng truy cập vnbooking.com - website đặt phòng uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi luôn liên tục cập nhật thông tin giá phòng, chất lượng dịch vụ nhằm mang đến dịch vụ đặt phòng tốt nhất cho người Việt. Hơn nữa, Vnbooking.com sử dụng phương thức thanh toán đa dạng thuận tiện và đảm bảo chính sách riêng tư cho người dùng, đảm bảo đem lại sự nhanh chóng, thuận tiện cho bạn.

  Vui lòng liên hệ hotline: 0914 945 411 – 04 6286 3402 để được hỗ trợ và tư vấn lựa chọnkhách sạn Đà Nẵng có tầm nhìn đẹp, giúp bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp Đà Nẵng trong lễ hội pháo hoa quốc tế năm 2014 này.
   
  Quan tâm nhiều
  Ariel Homes Đà Nẵng
  Ariel Homes Đà Nẵng bởi lemon tea, 6/12/17 lúc 10:01
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Đối phó với chiêu trò tăng giá phòng khách sạn Đà Nẵng lễ hội bắn pháo hoa 2014